Lăng mộ đá Ninh Bình - Mẫu Lăng mộ đá đẹp nhất 2021

Nội dung chính

  Địa chỉ làm lăng mộ đá nguyên khối, Lăng mộ đá đẹp tại Ninh Bình

  Hình thành và phát triển từ làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Ninh Bình, làng nghề truyền thống chạm khắc đá mỹ nghệ với các xưởng chuyên chế tác Lăng mộ đá, Mộ đá, cuốn thư, chiếu rồng, cồng đá, lan can đá,... Chuyên nghề chế tác, điêu khắc các mặt hàng từ đá thiên nhiên ngay tại địa phương, xuất phát từ tâm với nghề - những nghệ nhân của Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh làng đá Ninh Vân (Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình) đã thổi hồn vào từng sản phẩm để tạo nên nét tinh hoa, độc đáo riêng biệt. 

  co-so-da-my-nghe-cao-cap 
  Xưởng trưng bày sản phẩm Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh
   

  xuong-san-xuat-da-my-nghe-uy-tin-ninh-binh


  xuong-che-tac-da-my-nghe-cao-cap
  Hình ảnh Xưởng chế tác Đá mỹ nghệ Phan Vinh

  Làng nghề chạm khắc đá Ninh Vân thuộc làng Xuân Vũ, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Đây là một làng nghề chạm khắc đá nổi tiếng và độc đáo đã có từ rất lâu đời, trải qua biết bao thế hệ, hiện nay làng nghề có hàng nhìn doanh nghiệp và cơ sở chế tác đá mỹ nghệ trên địa bàn. Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh đứng vững và phát triển hơn 30 năm trong nghề đá, chúng tôi tự tin về các sản phẩm và công trình đã tạo ra, làm nên uy tín và vị trí trong ngành, đặc biệt là niềm tin với khách hàng trên địa bàn tỉnh Ninh Bình và Toàn quốc.

  lam-lang-mo-da-tai-thai-binh 
  Lăng mộ đá Ninh Bình, lăng mộ đá xanh nguyên khối tại Ninh bình

   Bạn đang cần tìm địa chỉ uy tín làm lăng mộ đá tại Ninh Bình uy tín, sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý nhất. Hãy đến với chúng tôi cơ sở Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh nằm trong khu làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình với đội ngũ công nhân có tay nghề cao, những người thợ tâm huyết với nghề để tạo nên những công trình tâm linh không chỉ đẹp, mà còn bền vững với thời gian.
  Miễn phí vận chuyển lắp đặt hoàn thiện các công trình lăng mộ đá, mộ đá trong địa bàn Tỉnh và thành phố Ninh Bình.

   Tổng hợp 55+ mẫu lăng thờ đá đẹp nhất năm 2021

  lang-mo-da-ninh-binh
  Thi công lắp đặt lăng thờ đá trong khuôn viên lăng mộ tại Nho Quan, Ninh Bình.

  lang-mo-da-cong-giao-ninh-binh
  Chế tác và thi công Khu lăng mộ đá công giáo tại kinh đô công giáo Kim Sơn, Ninh Bình

   
  Quý khách hàng có nhu cầu làm lăng mộ đá xanh nguyên khối, mộ đá, lăng thờ đá, nhà thờ họ, cuốn thư đá, chiếu rồng và các hạng mục đá mãy nghệ khác. Hãy gọi cho chúng tôi 0904 169 128 (nghệ nhân Phan Vinh), để được tư vấn và báo giá tốt nhất tại xưởng chế tác, không qua trung gian.
   
  Đá mỹ nghệ Phan Vinh trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng sử dụng sản phẩm mộ đá Ninh Bình của công ty chúng tôi !

  Mời quý Khách hàng tham khảo các mẫu Lăng mộ đá đẹp 2021

  mau-lang-mo-da-dep-2021
  Lăng mộ đá đẹp 2021, mẫu lăng mộ đá nguyên khối

  mau-lang-mo-da-dep-2021-2
  Khu lăng mộ đẹp, mẫu lăng mộ đẹp 2021

  mau-lang-mo-da-dep-2021-1

  mau-mo-da-dep-2021

  mau-mo-da-tam-son-dep-2021

  mau-lang-tho-da-dep-2021-3