Mộ đá một mái

Chế tác và thi công Mộ đá một mái - Mộ đá cao cấp


Mộ đá 1 mái (cách gọi khác: mộ đá một đao) là loại mộ có kích thước thấp và nhỏ hơn so với các loại mộ đá có mái, được thiết kế một mái che phía trên bài vị. Mộ một đao được khách hàng lựa chọn phổ biến trong các thiết kế & thi công Khu lăng mộ đá. Hoặc trường hợp diện tích đất nhỏ, chiều cao bị khống chế thì mộ một mái đao là lựa chọn rất hợp lý.

Xem thêm: Mẫu mộ đá 2 mái đẹp 


Cấu tạo của mộ đá một mái gồm các phần như sau:


- Phần đế mộ: Phần đế mộ chịu tải trọng, sức nặng của toàn bộ ngôi mộ nên được thiết kế vững chãi, thường bè to rộng hơn so với phần thân mộ. Đế mộ Một đá một mái thường được chạm khắc hoa văn đơn giản hoặc kê xếp 3 phiến đá dạng đế giật cấp.

- Phần thân mộ (Phần bưng): thường mặt trước và hai bên của mộ đá một đao được chạm khắc tỉ mỉ theo tranh tứ quý hoặc hình ảnh rồng phượng uốn lượn. Mặt sau của mộ thường làm đơn giản hoặc tùy vị trí đặt sẽ không trang trí họa tiết vào mặt sau mộ.

- Phần nắp: Phần nắp mộ đá thường được thiết kế đơn giản, sử dụng một phiến đá phẳng, nhẵn mục đích giúp dễ lau dọn vệ sinh, ở giữa là vị trí lỗ thông thiên địa.

- Phần bài vị

- Phần mái mộ (phần đao): Phần mái mộ đá một mái khách hàng có thể lựa chọn dạng mái ngói vảy, ngói ống, hoặc mái vòm. Phần mái được thiết kế hợp lý để che chắn mưa nắng cho bài vị và bát hương. Phía trên mái mộ có hình mặt nguyệt hoặc hình bông sen. Cột đá chống mái được chế tác theo dạng hình trụ tròn hoặc trụ vuông trạm khắc hoa văn rồng uốn hoặc để câu đối 2 bên mặt tiền của cột đá trụ vuông.Mẫu mộ đá một mái đẹp, phần mái đao và trụ tròn được chạm khắc hoa văn tỉ mỉ

Mẫu mộ đá một mái đẹp, phần mái đao và trụ tròn được chạm khắc hoa văn tỉ mỉ


Kích thước mộ đá một mái phổ biến


Tại Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh, kích thước Mộ đá từ chiều rộng, chiều cao đến kích thước Lỗ thông thiên luôn được tính toán kỹ lưỡng, dựa trên nhu cầu của khách hàng kết hợp với kích thước phong thủy Lỗ Ban. Các kích thước thông dụng của Mộ đá một mái: 81x127cm, 89x133cm…. chúng tôi nhận chế tác mộ đá theo yêu cầu của khách hàng.

 
mộ đá một mái - Mộ một đao, mộ cao cấp 

Kích thước của mẫu mộ đá đẹp một mái (81 x 127 cm) cân đối và phù hợp với khuôn viên khu lăng mộ đá  

Mộ đá một mái đẹp, mo da mot mai 

Phần thân của Mộ đá một mái chạm khắc hoa văn rồng uy nghiêm

Mộ đá một mái, mộ mái vòm, mộ vòm đá

Mẫu mộ một mái đơn giản kiểu dáng mộ đá Tam Sơn với phần mái được làm vòm cong - Mộ Vòm đá


Giá Mộ đá Một Mái – Báo giá Mộ đá một đao


Mộ một mái là kiểu mộ đá đơn giản, giá mộ đá rẻ nên phù hợp lắp đặt đặt đồng bộ tại các khu lăng mộ giá đình, dòng họ, hay khu nghĩa trang…
Tuy nhiên để có giá Mộ đá một mái chính xác nhất cần phải căn cứ vào các yếu tố sau:

- Nguyên liệu đá: Mộ đá một mái được chế tác trên nhiều chất liệu là đá như: đá xanh rêu, đá trắng, đá vàng,…. Mỗi chất liệu đã sẽ khiến giá mộ đá là khác nhau

- Mẫu mộ đá một mái: Tùy theo yêu cầu thực tế của khách hàng, Mộ đá một mái sẽ có các mẫu mã khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp.

- Kích thước Mộ đá một mái

- Thời điểm, thời gian đăt mộ

- Chi phí vận chuyển, lắp đặt thi công.

Để có giá Mộ đá một mái tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0904 169 128 để nhận tư vấn và thiết kế miễn phí. Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh cam kết sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ, bảo hành sản phẩm lâu dài.
 
Mời Quý khách hàng cùng tham khảo những hình ảnh về Mộ đá một mái đao đẹp nhất:


Mẫu mộ đá một mái đao đẹp nhất

Mẫu mộ đá một mái đẹp, chạm khắc hoa văn tứ quý, mặt trước mộ khắc chữ Thọ

Mẫu mộ đá một mái đao đẹp nhất

Mẫu mộ đá một mái chạm khắc hoa văn sắc nét

Mẫu mộ đá một mái đao đẹp nhất

Mẫu mộ đá một mái đá trắng

Mẫu mộ đá một mái, đế giật cấp

Mẫu mộ đá một mái đơn giản, đế giật cấp

 
© 2020 ĐÁ MỸ NGHỆ PHAN VINH. Developed and SEO by Skyweb.com.vn
Hotline: 0904 169 128