36+ Mẫu Lăng Mộ Đá Đẹp

Cập nhật 36+ mẫu Lăng Mộ Đá đẹp nhất do Đá Mỹ Nghệ Phan vinh chế tác và thi công.

Chúng tôi cập nhật thường xuyên các hình ảnh công trình thực tế về các mẫu Lăng mộ đá, khu lăng mộ đẹp nhất để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn thiết kế phù hợp cho khuôn viên mộ của gia đình.

lang-mo-da-nguyen-khoi
Công trình Lăng mộ đá nguyên khối

Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh chuyên tư vấn, thiết kế, trực tiếp chế tác lăng mộ đá và thi công lắp đặt công trình đá mỹ nghệ trên Toàn quốc. Bao gồm các hạng mục trong khuôn viên lăng mộ như: lăng thờ đá (long đình đá), Mộ đá, lư hương đá, cây hương đá, lan can đá, cổng đá, bia đá, cuốn thư đá và các sản phẩm đá mỹ nghệ khác như: Tượng đá, chân tảng đá, cột đá – trụ đá, nhà thờ họ (nhà từ đường),...Nhận chế tác theo yêu cầu.

→ 16 Khu Lăng Mộ đá đẹp nhất, hội tụ phong thủy, đại cát - đại lợi.

→ Tổng hợp các Khu Lăng mộ gia đình, dòng họ đẹp nhất

→ Tổng hợp 45+ Mẫu Mộ đá đẹp, chuẩn phong thủy, thu hút vượng khí

5 yếu tố quan trọng giúp khách hàng có được Khu lăng mộ đẹp


1, Mẫu Lăng mộ đá đẹp:


Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cơ sở chúng tôi đã tổng hợp và sưu tầm được rất nhiều các mẫu lăng mộ đá đẹp kiến trúc riêng biệt, độc đáo dùng để tư vấn khách hàng. Kết hợp với yêu cầu thực tế của khách hàng sẽ tạo ra được những Khu lăng mộ đá ưng ý và phù hợp nhất.
 

2, Chất liệu đá đẹp:


Chúng tôi cam kết luôn chọn lựa nguyên liệu đá tốt nhất, chế tác trên nhiều chất liệu như: đá xanh nguyên khối (phổ biến là đá xanh Ninh Bình, đá xanh rêu, đá xanh đen Thanh Hoá,...), đá cẩm thạch, đá trắng, đá hoa cương, đá granit…theo yêu cầu của khách hàng. Đá phải đáp ứng đủ các điều kiện: Đá chất lượng cao, già Đá, Nguyên Khối, Không rạn nứt hay chắp vá, đá đảm bảo độ mịn và vân đá rõ ràng để đảm bảo chất lượng cũng như độ sắc nét, bền đẹp cho mỗi công trình tâm linh.
 

3. Kích thước cân đối hợp phong thủy


Một ngôi mộ đá đẹp phải có các chiều cân đối hài hòa. Số đo các chiều quan trọng như rộng, dài cao phải rơi vào cung số đẹp trong thước Lỗ Ban. Xây mộ theo thước Lỗ Ban là điều rất quan trọng.
 

4, Hoa văn đẹp


Các hạng mục chế tác Lăng mộ đá đẹp ninh bình của công ty chúng tôi luôn đề cao chất lượng của các hoa văn.Tuyển chọn những mẫu hoa văn mộ đá đẹp nhất, do chính những người thợ trạm trổ điêu luyện nhất làng đá Ninh Vân chế tác, kết hợp với công nghệ mới để các sản phẩm đạt độ chính xác tuyệt đối. 
 

5, Ghép nối chắc chắn bền vững.


Yêu cầu các khớp nối phải có mộng, khít mạch. Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, kết hợp máy móc kỹ thuật cao, đảm bảo độ thẩm mỹ và sự bền chắc của của công trình.


Mời quý khách hàng xem trực tiếp tại đây hoặc tham khảo nhiều hơn các Video của chúng tôi trên YOUTUBE

 


 
Đăng ký kênh tại đây để theo dõi các công trình thực tế Lăng mộ đá, Đá mỹ nghệ.
 
© 2020 ĐÁ MỸ NGHỆ PHAN VINH. All Rights Reserved.
Hotline: 0904 169 128