Mộ đá đơn giản - hiện đại

Mộ đá là hạng mục không thể thiếu trong mỗi khu lăng mộ đá của các gia đình, dòng họ. Trong những năm gần đây, xu hướng mộ đá đơn giản,
đẹp hiện đại đang được rất nhiều người lựa chọn. Phổ biến nhất là các mẫu mộ đá Tam Sơn (hay tên gọi khác là mộ bành đá, mộ hậu bành), mộ vòm đá, mẫu mộ đá giật cấp, mộ đá không mái. mau-mo-banh-dep-mo-da-don-gian
Mẫu mộ xây đẹp đơn giản

 

Mộ đá đơn giản, hiện đại - Xu hướng mộ đá đẹp hiện nay

Xu hướng mộ đá hiện nay là những kiểu mộ có hình khối đơn giản nhưng cấu trúc ngôi mộ phải hài hòa, điểm nhấn tạo nên bởi những hoa văn tinh tế chạm khắc trên mộ, đem lại sự mới mẻ, độc đáo và sang trọng. Bên cạnh đó, thực tế cho thấy quỹ đất dành cho việc xây dựng mộ phần ngày càng hạn chế do đất chật, người đông, nên việc lựa chọn các mẫu mộ đá đơn giản, mẫu mộ xây đơn giản, nhỏ gọn là hoàn toàn phù hợp với các khu lăng mộ đá vừa, nhỏ và các khuôn viên nghĩa trang nhiều mộ phần.

Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh luôn không ngừng nỗ lực, tìm tòi với mong muốn đem lại cho khách hàng các sản phẩm không chỉ đẹp mà còn phù hợp với yêu cầu thực tế của khách hàng. 
Mời quý khách hàng cùng tham khảo các mẫu mộ đá đơn giảnMẫu mộ đá hiện đại do Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh chế tác và thi công, chúng tôi nhận chế tác theo yêu cầu, vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận tư vẫn và nhiều mẫu mộ đá đúng theo yêu cầu cụ thể của quý khách.


TỔNG HỢP MẪU MỘ ĐÁ ĐƠN GIẢN, MẪU MỘ ĐÁ HIỆN ĐẠI, MẪU MỘ XÂY ĐẸP ĐƠN GIẢN

(Lưu ý: Quý khách hàng tham khảo mẫu, chúng tôi nhận chế tác mộ đá trên tất cả các chất liệu Đá xanh nguyên khối: đá xanh rêu, đá xanh Ninh Bình, đá xanh Thanh Hóa, đá trắng, đá Granite,...)
© 2020 ĐÁ MỸ NGHỆ PHAN VINH. Developed and SEO by Skyweb.com.vn
Hotline: 0904 169 128