Lư Hương Đá - Đỉnh hương đá

Nội dung chính
  Lư hương đá, đỉnh hương đá là một trong những đồ thờ cúng mang ý nghĩa tâm linh quan trọng trong văn hóa Việt Nam. Lư hương đá có tác dụng như bát hương đá, dùng để thắp hương tỏ lòng thành kính dâng lên bề trên, thường được đặt trong sân, trước cửa đình chùa, các khu lăng mộ, nghĩa trang hay nhà từ đường. 

   
  lư hương đá, đỉnh hương đá
   
  Mẫu lư hương đá đẹp nhà thờ họ do Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh chế tác


  Mẫu lư hương đá, đỉnh hương đá đẹp


  Lư hương đá đẹp (đỉnh hương đá) thường được chế tác từ nhiều chất liệu đá tự nhiên như: đá xanh nguyên khối, đá trắng Nghệ An, đá vàng,...nhưng cũng giống như các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung, nguyên liệu được sử dụng phổ biến nhất là chất liệu đá xanh Thanh Hóa, với những ưu điểm nổi bật như độ bền cao, chịu được nhiệt độ cao, không bị mài mòn bởi các tác động của thời tiết, bề mặt đá dễ chạm khắc hoa văn, và đặc biệt càng qua thời gian, sản phẩm chế tác từ đá xanh Thanh Hóa càng trở nên đẹp và cổ kính. 

   

  Mẫu Lư hương được làm từ đá xanh Thanh Hóa 

  Các loại lư hương đá, đỉnh hương đá


  Trong bộ đồ thồ đá, Lư hương đá thường đi kèm với cặp đèn đá hoặc hạc đá, Có hai loại lư hương - đỉnh hương được sử dụng phổ biến là lư hương đá vuông và đỉnh hương đá tròn. Thân lư hương được chạm khắc tỉ mỉ, nhiều hoa văn đặc sắc mang ý nghĩa tâm linh như chạm mây, rồng, họa tiết lá, sóng, tùng cúc,... hoặc theo yêu cầu đặt riêng của quý khách hàng.  Phần đế lư hương đá được thiết kế ba chân vững chắc tạo thế đứng vững chắc cho mỗi chiếc lư hương.
   
  Lư hương đá vuông đẹp

  Lư hương đá vuông đẹp

   
  mẫu đỉnh hương đá tròn
  Mẫu đỉnh hương đá tròn

  Báo giá lư hương đá, giá đỉnh hương đá

  Giá lư hương đá phụ thuộc vào mẫu mã, chất lượng đá, kích thước miệng lư, hoa văn chạm đơn giản hay cầu kỳ, thời gian đặt hàng (thời điểm đầu năm giá sẽ tốt hơn cuối năm), vận chuyển lắp đặt ở đâu... Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh trực tiếp chế tác nên đảm bảo giá Lư hương đá, giá đỉnh hương đá luôn tốt nhất. Chúng tôi có các mẫu lư hương, đỉnh hương đẹp nhất để quý khách hàng lựa chọn, đối với những sản phẩm chế tác theo yêu cầu bản vẽ riêng sẽ có báo giá cụ thể sau khi có bản thiết kế.
   
  mẫu đỉnh hương đá tròn
   
  Lư hương cùng đèn đá được đặt phía trước cửa ra vào mỗi khu đền thờ và nhà chùa.
   
   
  Mẫu Lư hương nhỏ được các gia đình lựa chọn
   
  Mẫu Lư hương nhỏ được các gia đình lựa chọn

  Địa chỉ làm lư hương đá uy tín, chất lượng

  Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh tự hào là cơ sở chế tác Đá mỹ nghệ truyền thống hơn 30 năm kinh nghiệm, kết hợp công nghệ hiện đại, các sản phẩm chất lượng cao được chế tác bởi những nghệ nhân tài hoa chạm khắc tinh xảo. Nếu quý khách cần làm những sản phẩm về lư hương đá nói riêng và các sản phẩm đá mỹ nghệ khác nói chung xin vui lòng liên hệ: 0904 169 128 để nhận tư vấn thiết kế những mẫu lư hương đẹp và báo giá tốt nhất.Dưới đây là một số mẫu lư hương đá đẹp, đỉnh hướng đá được khách hàng lựa chọn nhiều nhất, kích thước và mẫu mã đa dạng. Mời quý khách hàng tham khảo:
   
   


  © 2020 ĐÁ MỸ NGHỆ PHAN VINH. Developed and SEO by Skyweb.com.vn
  Hotline: 0904 169 128