Tượng đá - Tượng Nghệ Thuật

Nội dung chính
  Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh chuyên chế tác và thi công Tượng đá đa dạng về mẫu mã, chủng loại và kích thước từ tượng Phật, tượng Chúa, tượng con giống, và chế tác tượng đá nghệ thuật theo yêu cầu, chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối nên sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao và độ bền tuyệt đối.
  Từ những bàn tay tài hoa, ta có thể bắt gặp tượng nghệ thuật trong các công viên giải trí, vườn hoa gia đình, khu vực công cộng. Góp phần để tô thêm vẻ đẹp nơi không gian sống và vui chơi. Hay các bức tượng phật quan âm, tượng di lặc phục vụ đời sống tâm linh tốt đẹp của người Việt Nam

  tuong-phat-da-dep
  Công trình do Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh chế tác và thi công

  Các mẫu tượng phổ biến, Ý nghĩa của Tượng Đá
   

  1. Tượng Phật

  Các sản phẩm Tượng Phật bằng đá bao gồm: tượng quan âm bồ tát, tượng phật A di đà, tượng phật Thích Ca, tượng Di lặc,… Tượng phật đá gửi gắm mong muốn về sự may mắn và bình yên, hanh phúc cho con người, xuất phát từ đời sống tâm linh có ý nghĩa vô cùng quan trọng của nhiều người theo phật giáo. Thường được đặt trong các công trình tôn giáo phật giáo hoặc người mua về đặt ở trong nhà để giữ tâm luôn an nhiên, tĩnh độ.
  Các loại Tượng Phật đá thường được khách hàng lựa chọn:

   
  - Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni
  - Tượng Phật Di Lặc bằng đá
  - Tượng Phật A Di Đà
  - Tượng Phật Địa Tạng Bồ Tát
  - Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát
  - Tượng Bồ Tát Đại Thế Chí
  - Tượng đức Phật Dược Sư
  - Tượng Bồ Tát Thiên Thủ Thiên Nhãn,...

  Tương phật quan thế âm bồ tát, tượng đá
  Tượng phật Quan Thế Âm Bồ Tát do Đá Mỹ nghệ Phan Vinh chế tác

  Tượng phật Di Lặc bằng đá
  Tượng Phật Di Lặc do Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh chế tác

  2. Tượng đá nghệ thuật

  Tượng nghệ thuật lấy cảm hứng từ những hình mẫu khác nhau như tình mẫu tử, phụ tử, đôi lứa, vẻ đẹp của thiên nhiên, động vật. Bằng sự sáng tạo, bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân đã chế tác nên những tác phẩm nghệ thuật tô điểm cho cuộc sống. Mỗi bức tượng đá mang một thần thái riêng cho người xem cảm giác nhiều cung bậc cảm xúc hoặc truyền tải một ý nghĩa sâu sắc.

  Tương đá nghệ thuật
  Tượng đá nghệ thuật chế tác theo yêu cầu

  3. Tượng đá Công giáo

  Các bức tượng công giáo được chế tác từ đá tự nhiên, điêu khắc tỉ mỉ, đường nét sắc sảo và có hồn, chất liệu đá luôn sáng bóng và đẹp mắt, đảm bảo các bức tượng khi hoàn thành sẽ trường tồn với thời gian. Cũng giống như niềm tin vào đức Thánh của mình.
   
  Tượng chúa giesu bằng đá

  Một số sản phẩm tượng đá Công giáo do Đá Mỹ nghệ Phan Vinh chế tác được khách hàng đặt mua nhiều nhất:

  - Tượng chúa giesu bằng đá
  - Tượng đức mẹ ban ơn
  - Tượng chúa cứu thế bằng đá
  - Tượng chúa kito bằng đá
  - Tượng chúa hài đồng bằng đá
  - Tượng chúa chuộc tội bằng đá
  - Tượng chúa giesu bị đóng đinh bằng đá
  - Tượng chúa thương xót bằng đá
  - Tượng chúa phục sinh bằng đá
  - Tượng chúa chiên lành bằng đá
  - Tượng thánh cả giuse bằng đá
  - Tượng thánh phero bằng đá
  - Tượng thánh phaolo bằng đá
   

  4. Tượng đá phong thủy (Con giống đá)


  Các loại tượng con giống đá mang ý nghĩa phong thủy được sử dụng trong các công trình kiến trúc tâm linh, thờ cúng hay với mong muốn đem lại may mắn, bình an cho gia chủ. : 
  Tùy mục đích sử dụng của gia chủ, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn loại con giống phù hợp.
  Đá mỹ nghệ Phan Vinh chuyên điêu khắc và cung cấp các sản phẩm con giống đá trên nhiều chất liệu đá, cung cấp sản phẩm tại Việt Nam và thị tường nước ngoài. Nhận chế tác tượng đá phong thủy theo yêu cầu  
  Các mẫu con giống đá phổ biến:
  - Nghê đá: mang ý nghĩa trấn giữ, trấn yểm, bảo vệ an toàn cho nơi đặt, thể hiện sự uy nghiêm, quyền quý.
  - Sư tử đá: trong quan niệm phong thủy có khả năng trấn trạch, bảo vệ tài sản cho gia chủ, cải thiện tài vận và ngăn ngừa dòng tiền chảy ra.
  - Chó đá: Với quan niệm dân gian đặt tượng chó phong thủy được làm bằng đá trước cổng với mục đích vị thần canh cửa, xua đuổi tà ma, cầu bình an, sức khỏe, tránh những hiểm họa từ thế đất xấu, thay đổi dương cơ, tiền tài, vận mạng. 
  - Lân đá: là một trong bốn linh vật cao quý: Long, Lân, Quy, Phụng. Có tác dụng tránh tà khí, ngăn chặn sát khí, hóa giải bất lợi của Bạch hổ, hóa nhẹ tai ương trong nhà, hóa giải Tam sát.
  - Rồng đá: 
  - Tỳ hưu đá
  - Một số loại con giống khác như: Ngựa đá, Voi đá, trâu đá,...


  Con giống đá, Lân đá
  Đôi nghê đá có tác dụng trấn yểm

  Cơ sở Đá mỹ Nghệ Phan Vinh chế tác điêu khắc đá thủ công, thẫm mỹ cao bởi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân làng đá Ninh Bình
  Các sản phẩm Tượng Đá được chế tác từ Đá tự nhiên nguyên khối, không ghép nối, màu sắc đá đẹp, vân đá mịn, cứng đặc bên trong, chất liệu đá bền vững với thời gian. Sản phẩm Tượng đá
  Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đã chế tác Tượng đá cho nhiều công trình chùa lớn, các trụ trì đã giúp chúng tôi hoàn thiện tư thế, kiểu dáng tượng có hồn....
   
  Quý khách hàng có nhu cầu đặt làm Tượng đá, Tượng nghệ thuật, Tượng Chúa, Tượng đá phong thủy, Con giống đá,…vui lòng liên hệ: 0904 169 128 để nhận báo giá và hỗ trợ tốt nhất.
  © 2020 ĐÁ MỸ NGHỆ PHAN VINH. Developed and SEO by Skyweb.com.vn
  Hotline: 0904 169 128