Mộ đá ba mái

Chuyên chế tác & thi công Mộ đá 3 mái - Mộ đá cao cấp theo yêu cầu


Mộ đá 3 mái (tên gọi khác: Mộ đá ba đao) là mẫu mộ đẹp có kích thước lớn, tạo nên sự uy nghi bề thế sang trọng, do vậy thường được sử dụng ở các phần mộ đơn hoặc chỉ phù hợp với những khu lăng mộ có diện tích rộng.

Mộ ba đao thiết kế đa dạng với mái lợp cong hình mây, hình lá, hoặc hình con rồng, cột đá được chế tác theo nhiều hình dạng, các mặt bưng của mộ đá ba đao thì được các người thợ đá chạm khắc theo tranh tứ quý, hình rồng uốn lượn hoặc theo các yêu cầu cụ thể. 


 
Mộ đá 3 mái, mộ ba đao
 
Mẫu Mộ đá 3 mái chế tác theo yêu cầu


Kích thước Mộ đá ba mái


Kích thước mộ đá ba mái lớn hay nhỏ còn phụ thuộc và mong muốn và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu như bạn có dự định đặt mộ đá ba mái trong khu lăng thờ đá thì nên chọn mộ có kích thước nhỏ sẽ phù hợp với tổng thể quy hoạch. Còn nếu là các phần mộ riêng lẻ của gia đình thì nên lựa chọn các mẫu mộ đá ba mái kích thước lớn hơn, điều này sẽ mang lại may mắn, tài vượng và vẻ đẹp cho phần mộ của gia đình.
 

Khi chế tác cũng như thi công, Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh luôn cẩn thận lựa chọn và tư vấn khách hàng các kích thước đẹp, sao cho phù hợp với thước Lỗ Ban phong thủy để mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Các kích thước mộ đá ba mái khá đa dạng, thông thường trong khoảng: 89x147cm, 89x155cm, 107x167cm, 107x155cm, 107x197cm,…
 Mộ đá 3 mái, mộ ba đao được thiết kế theo kích thước chuẩn phong thủy

Một ngôi Mộ Đá Ba Đao Đẹp phải đáp ứng được 5 yếu tố sau:


1, Mẫu mộ đá 3 mái đẹp:


Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm mộ và lăng mộ đá , cơ sở chúng tôi đã tổng hợp và sưu tầm được rất nhiều các mẫu mộ  ba đao kiến trúc riêng biệt, độc đáo dùng để tư vấn khách hàng. Kết hợp các kiểu mộ và lăng mộ này với thực tế yêu cầu khách hàng sẽ tạo ra được các sản phẩm ưng ý nhất phù hợp với quý khách.


2, Chất liệu đá đẹp:


Cam kết luôn chọn lựa nguyên liệu đá tốt nhất để làm mộ và lăng mộ. Các loại đá chính hay được sử dụng như đá như đá xanh, đá cẩm thạch, đá trắng... Nhưng phổ biến nhất vẫn là đá xanh..đảm bảo độ thẩm mỹ và sự bền chắc của ngôi mộ đẹp.


3, Kích thước Mộ ba đao chuẩn phong thủy


 Một ngôi mộ đá đẹp phải có các chiều cân đối hài hòa. Số đo các chiều quan trọng như rộng, dài cao phải rơi vào cung số đẹp trong thước Lỗ Ban. Xây mộ theo thước Lỗ Ban là điều rất quan trọng.


4, Hoa văn đẹp


Quá trình chế tác Mộ đá, chúng tôi luôn đề cao chất lượng của các hoa văn.Tuyển chọn những mẫu hoa văn mộ đá đẹp nhất, những thợ trạm trổ điêu luyện nhất làng đá mỹ nghệ Ninh Vân để sản xuất. Hoa văn do những người thợ đá giỏi làm sẽ làm nổi bật ngôi mộ của quý khách, như là thổi hồn vào đá vậy.


5, Ghép nối chắc chắn bền vững.


Yêu cầu các khớp nối phải có mộng, khít mạch.
 

Địa chỉ làm Mộ đá ba mái uy tín, chất lượng cao


Đá mỹ nghệ Phan Vinh chuyên thiết kế và chế tác Mộ đá ba mái, lăng mộ đá ba đao đẹp từ chất liệu đá tự nhiên nguyên khối, sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi luôn đầu tư đổi mới để có những sản phẩm tinh xảo và thẩm mỹ cao, hài lòng với những khách hàng khó tính nhất. 
 

Giá mộ đá 3 mái


Giá mộ đá được quyết định dựa vào các yếu tố như kích thước mộ, chất liệu đá, vị trí lắp đặt, họa tiết hoa văn, thời điểm làm mộ,... Để được báo giá mộ đá đẹp chính xác nhất hãy liên hệ với chúng tôi 0904 169 128, gửi yêu cầu theo mẫu NHẬN BÁO GIÁ  hoặc Click xem trực tiếp mẫu mộ quý khách ưng ý để gửi báo giá.
 

Tổng hợp các mẫu Mộ đá ba mái (mộ đá ba đao) đẹp nhất.

 

Mộ đá ba mái (mộ đá ba đao) đẹp nhất.

Mẫu Mộ đá ba đao được chạm khắc hoa văn tỉ mỉ

Mộ đá ba mái (mộ đá ba đao) đẹp nhất.

Mộ đá 3 mái  chạm khắc họa tiết rồng uốn lượn

Mộ đá ba mái (mộ đá ba đao) đẹp nhất.

Mặt hông của một mẫu Mộ đá ba mái 

Mẫu mộ đá ba mái đao cực đẹp

Mẫu mộ đôi ba mái đao chế tác theo yêu cầu

Mẫu mộ ba mái, mộ ba đao đẹp

Mẫu mộ ba mái, mộ ba đao đẹp

Mẫu mộ ba mái, mộ ba đao đẹp

Mẫu mộ ba mái, mộ ba đao đẹp

Mẫu mộ ba mái, mộ ba đao đẹp

Mẫu mộ ba mái, mộ ba đao đẹp

Mẫu mộ ba mái, mộ ba đao đẹp

Mẫu mộ đôi ba mái, mộ ba đao đẹpMẫu bộ đá 3 đao đẹp 

© 2020 ĐÁ MỸ NGHỆ PHAN VINH. Developed and SEO by Skyweb.com.vn
Hotline: 0904 169 128