Mộ đá ba mái

Mộ đá ba mái (tên gọi khác: Mộ đá ba đao) là mẫu mộ đẹp có kích thước lớn, tạo nên sự uy nghi bề thế sang trọng, do vậy thường được sử dụng ở các phần mộ đơn hoặc chỉ phù hợp với những khu lăng mộ có diện tích rộng.
Mộ ba đao thiết kế đa dạng với mái lợp cong hình mây, hình lá, hoặc hình con rồng, cột đá được chế tác theo nhiều hình dạng, các mặt bưng của mộ đá ba đao thì được các người thợ đá chạm khắc theo tranh tứ quý, hình rồng uốn lượn hoặc theo các yêu cầu cụ thể. 

Kích thước mộ đá ba mái lớn hay nhỏ còn phụ thuộc và mong muốn và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu như bạn có dự định đặt mộ đá ba mái trong khu lăng thờ đá thì nên chọn mộ có kích thước nhỏ sẽ phù hợp với tổng thể quy hoạch. Còn nếu là các phần mộ riêng lẻ của gia đình thì nên lựa chọn các mẫu mộ đá ba mái kích thước lớn hơn, điều này sẽ mang lại may mắn, tài vượng và vẻ đẹp cho phần mộ của gia đình.

Mộ đá ba mái - Mộ đá đôi
Mẫu Mộ đá ba mái - mộ đôi

Một ngôi Mộ Đá Ba Đao Đẹp phải đáp ứng được những yếu tố sau :

5 yếu tố quan trọng của một mộ đá đẹp:

1, Mẫu mộ đẹp:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm mộ và lăng mộ đá , cơ sở chúng tôi đã tổng hợp và sưu tầm được rất nhiều các mẫu mộ kiến trúc riêng biệt, độc đáo dùng để tư vấn khách hàng. Kết hợp các kiểu mộ và lăng mộ này với thực tế yêu cầu khách hàng sẽ tạo ra được các sản phẩm ưng ý nhất phù hợp với quý khách.

2, Chất liệu đá đẹp:

Cam kết luôn chọn lựa nguyên liệu đá tốt nhất để làm mộ và lăng mộ. Các loại đá chính hay được sử dụng như đá như đá xanh, đá cẩm thạch, đá trắng... Nhưng phổ biến nhất vẫn là đá xanh..đảm bảo độ thẩm mỹ và sự bền chắc của ngôi mộ đẹp.

3, Kích thước Mộ cân đối hợp phong thủy

 Một ngôi mộ đá đẹp phải có các chiều cân đối hài hòa. Số đo các chiều quan trọng như rộng, dài cao phải rơi vào cung số đẹp trong thước Lỗ Ban. Xây mộ theo thước Lỗ Ban là điều rất quan trọng.

4, Hoa văn đẹp

Mộ đá của công ty chúng tôi luôn đề cao chất lượng của các hoa văn.Tuyển chọn những mẫu hoa văn mộ đá đẹp nhất, những thợ trạm trổ điêu luyện nhất làng đá mỹ nghệ Ninh Vân để sản xuất.Hoa văn do những người thợ đá giỏi làm sẽ làm nổi bật ngôi mộ của quý khách, như là thổi hồn vào đá vậy.

5, Ghép nối chắc chắn bền vững.

Yêu cầu các khớp nối phải có mộng, khít mạch.

Địa chỉ làm Mộ đá uy tín, chất lượng cao

Đá mỹ nghệ Phan Vinh chuyên thiết kế và chế tác Mộ đá ba mái, lăng mộ đá ba mái đẹp từ chất liệu đá tự nhiên nguyên khối, sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi luôn đầu tư đổi mới để có những sản phẩm tinh xảo và thẩm mỹ cao, hài lòng với những khách hàng khó tính nhất. Liên hệ 0904 169 128 nhận tư vấn và báo giá Mộ đá tốt nhất.

Tham khảo 26 mẫu Mộ đá ba mái (mộ đá ba đao) đẹp nhất.
 

Mộ đá ba mái (mộ đá ba đao) đẹp nhất.

Mộ đá ba mái (mộ đá ba đao) đẹp nhất.

Mộ đá ba mái (mộ đá ba đao) đẹp nhất.

Mộ đá ba mái (mộ đá ba đao) đẹp nhất.


 

© 2020 ĐÁ MỸ NGHỆ PHAN VINH. All Rights Reserved.
Hotline: 0904 169 128