Đèn Đá - Đèn trang trí

Nội dung chính

  Ứng dụng đèn đá trong thờ cúng và đèn đá trang trí

  Đèn đá là một trong những sản phẩm thuộc bộ đồ thờ đá, được sử dụng phổ biến trong các công trình tâm linh như nhà thờ, đền, chùa, khu lăng mộ đá,... Bên cạnh giá trị tâm linh, sản phẩm Đèn đá ứng dụng trong trang trí nghệ thuật tiểu cảnh, sân vườn, hay các công trình nghệ thuật khác. 
   
  Đèn đá, đồ thờ đá
  Đèn đá là một thành phần không thể thiếu trong bộ đồ thờ đá
   
  Trong các công trình tâm linh, đèn đá thường được ở phía trước cửa chính điện cùng với các đồ thờ đá khác như: lư hương đá, bàn lễ đá, hạc đá,...
  Vị trí sắp xếp bộ đồ thờ cúng thường đặt lư hương đá làm trung tâm, hai bên là 2 cây đèn đá, phía trước có thể đặt bàn lễ đá cùng các đồ thờ cúng khác. Sự sắp xếp hợp lý đó không những mang lại giá trị tâm linh sâu sắc mà đồng thời tạo nên vẻ đẹp tổng thể cho công trình. 
  Đèn đá được thiết kế với mẫu mã và kích thước đa dạng, bởi vậy ngoài việc sử dụng trong đền chùa, hay trước cửa lăng mộ đá, đèn đá được sử dụng để trang trí sân vườn, công viên, hoặc một số công trình công cộng...
  Đèn đá trang trí
  Mẫu Đèn đá trang trí

   
  den da trang tri
  Đèn đá trang trí được lắp trên cầu đá khu tiểu cảnh sân vườn

  Báo giá đèn đá rẻ nhất - Địa chỉ sản xuất đèn đá chất lượng cao

  Cơ sở Đá mỹ nghệ Phan Vinh trực tiếp chế tác các sản phẩm đèn đá theo mẫu mã yêu cầu của khách hàng và đáp ứng số lượng lớn, cung cấp sản phẩm trên toàn quốc.
  Tùy thuộc vào kích thước, mẫu mã hình dạng của từng loại đèn đá khác nhau mà giá thành cũng sẽ chênh lệch khác nhau. Bạn có thể đặt hàng các mẫu đèn đá theo yêu cầu chế tác để có được mẫu đèn đá đẹp nhất và phù hợp nhất với từng công trình.

  Địa chỉ sản xuất đèn đá mỹ nghệ chất lượng cao

  + Chúng tôi có nhiều kiểu dáng, mẫu đèn đá đẹp với kích thước đa dạng cho quý khách hàng lựa chọn và nhận chế tác theo yêu cầu của khách hàng, tư vấn phù hợp với từng công trình cụ thể
  + Cam kết đá tự nhiên, chất lượng cao, có khả năng chống chịu tốt trước sự tác động của thiên nhiên, đảm bảo các vân đá tự nhiên đều màu, tạo được hình dạng hoa văn sắc nét, thẩm mỹ tinh tế cho sản phẩm.
  + Sản phẩm đèn đá được thiết kế, thi công và lắp đặt hoàn thiện trên cả nước với chất lượng cam kết, độ uy tín được đảm bảo qua từng công trình, và đảm bảo sự vững bền, chắc chắn theo thời gian.
  © 2020 ĐÁ MỸ NGHỆ PHAN VINH. Developed and SEO by Skyweb.com.vn
  Hotline: 0904 169 128