Lăng Mộ Đá

Nội dung chính

  Xây dựng lăng mộ đá thể hiện sự tôn kính, hiếu đạo của con cháu đối với ông bà tổ tiên, cũng như làm gương cho con cháu sau này về trách nhiệm phụng dưỡng cha mẹ, chăm lo việc thờ cúng người đã khuất. Xây dựng lăng mộ còn là giữ gìn truyền thống, phong tục mà ông cha ta để lại.Trong đó, lăng mộ đá đang rất được tin dùng và sử dụng rộng rãi bởi tính thẩm mỹ cao, ưu điểm về màu sắc và độ bền, cùng với đó là những giá trị tâm linh và phong thủy to lớn. Hãy cùng Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh tìm hiểu chi tiết  báo giá cũng như 199+ Mẫu lăng mộ đá đẹp nhất.

  khu-lang-mo-da-dong-ho

  Lăng mộ đá là gì ?

  Lăng mộ đá là một hệ thống công trình kiến trúc thờ cúng tâm linh trong văn hóa của người dân Việt, là một công trình xây dựng bao quanh nơi yên nghỉ của người đã khuất. Một hệ thống công trình lăng mộ đá được cấu thành từ nhiều bộ phận như: lăng thờ đá, mộ đá, lư hương đá, lan can đá,bậc tam cấp, trụ đá,... mỗi bộ phận đều được chạm khắc hoa văn tinh tế, tỉ mỉ tạo nên vẻ đẹp trang nghiêm của ngôi mộ.

  Lăng mộ đá đẹp là sản phẩm tâm linh có giá trị tinh thần rất cao. Từ thời xa xưa, các bậc vua chúa, quan lại triều đình và những địa chủ giàu có đều xây dựng cho mình những khu lăng mộ đá và mong muốn được an nghỉ tại đó sau khi nhắm mắt. Với quan niệm “trần sao, âm vậy” ngày nay lăng mộ đá ngày càng được chú trọng, được cải tiến từ thiết kế đến chất liệu, kiểu dáng để tạo nên nơi an nghỉ trang nghiêm, cổ kính dành cho người đã khuất.

  Lăng mộ đá là sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp tại Việt Nam, không chỉ được thể hiện thông qua hình thức của khuôn viên khu mộ mà còn mang rất nhiều ý nghĩa tâm linh sâu sắc, chính là sự hiếu nghĩa vẹn toàn mà mỗi khách hàng muốn dành trọn cho tổ tiên, dòng họ.

  lang-mo-da-nguyen-khoi

  Công trình lăng mộ đá Thanh Hóa do Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh chế tác và thi công

  Ý nghĩa của lăng mộ đá trong đời sống tâm linh.

  Công trình lăng mộ đá mang giá trị tâm linh vô cùng to lớn đối với các gia đình, dòng tộc. Đây là nơi yên nghĩ của người đã khuất đồng thời cũng là nơi để người sống thể hiện sự tôn kính, trân trọng của mình. Theo quan điểm dân gian, con người khi chết đi sẽ bước sang một thế giới khác, ngôi mộ là nơi yên nghỉ của người đã khuất cũng chính là ngôi nhà mới của họ trong thế giới tâm linh. Xây dựng một khu lăng mộ trang nghiêm, chỉnh chu thể hiện sự biết ơn, tấm lòng thành kính của con cháu đối với ông bà tổ tiên. Xây dựng lăng mộ đá còn có một ý nghĩa khác nữa là cầu mong những điều may mắn, vận mệnh thịnh vượng cho con cháu sau này. Chính vì vậy việc xây dựng lăng mộ rất được chú trọng, không chỉ đẹp về hình thức, kiểu dáng mà còn phải đảm bảo chất lượng và đặc biệt là phù hợp với phong thủy.

  lang-mo-da-dep
  Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh chế tác và thi công Khu Lăng Mộ đá nguyên khối tại Ninh Bình.

  Phân loại lăng mộ đá

  Lăng mộ đá nguyên khối ngày càng phổ biến và được ưu tiên lựa chọn bởi tính thẩm mỹ và độ bền rất cao. Hiện nay các chủng loại lăng mộ đá rất đa dạng và phong phú từ chất liệu, độ bền, chế tác, gia chủ có thể tùy thuộc vào nhu cầu của mình mà lựa chọn những loại lăng mộ đá phù hợp.

  Phân loại Lăng mộ theo kiểu dáng và hình thức thiết kế.

  - Mẫu lăng mộ đẹp và đơn giản: Mẫu Lăng mộ này thường sử dụng các hạng mục như Lăng thờ đơn, các ngôi Mộ đá đơn giản, chạm khắc hoa văn không quá cầu kỳ, tạo nên sự trang nghiêm riêng cho ngôi mộ. Các mẫu Mộ đá đơn giản thường được sử dụng như mộ đá tam sơn (mộ hậu bành), Mộ đá tam cấp, các mẫu mộ không mái, mộ một mái. Mẫu lăng mộ đơn giản phù hợp với những khuôn viên mộ có diện tích nhỏ, khiêm tốn hoặc nhiều phần mộ.

  - Lăng Mộ đá hai mái, ba mái: Đây là mẫu lăng mộ đẹp có thiết kế cầu kỳ hơn, cấu trúc và hoa văn chạm khắc tỉ mỉ, sử dụng trong các khu mộ gia đình có diện tích và quy mô lớn.
  - Lăng mộ đá Công giáo là mẫu lăng mộ thiết kế dành cho những người theo đạo Công giáo được đoàn tụ với Chúa. Kiểu dáng và hoa văn của những lăng mộ này sẽ mang nét đặc trưng và hoa văn của đạo thiên chúa.
  - Lăng mộ Tháp (mộ tháp đá) là mẫu lăng mộ  được thiết kế theo phong cách phật giáo, và thường được sử dụng an táng cho những Phật tử. Mộ tháp có nhiều tầng từ lớn đến nhỏ, từ dưới lên trên, chạm khắchoa văn tinh xảo. Các tầng của tháp thường chỉ được làm theo số lẻ. 
  - Lăng mộ đá lục lăng hay mộ đá lục lăng, mộ đá bát giác là những mẫu mộ đá đẹp có sáu mặt được chạm khắc hoa văn các mặt. Các mặt của bia mộ lục lăng được thiết kế hài hòa với ý nghĩa hướng về thiên nhiên và là biểu tượng của vẻ đẹp hoàn mỹ. Mộ đá lục lăng còn có ý nghĩa phong thủy rất tốt bởi nó còn có khe hở lớn để xua đuổi tà khí và sinh khí, điều hòa âm dương.
  - Lăng Mộ đá tròn: là loại mộ đá truyền thống, được thiết kế đơn giản được phát triển dựa trên cơ sở những mẫu mộ xây tròn trước đây.


  Phân loại lăng mộ đá theo chất liệu đá.

  + Lăng mộ Đá xanh: hiện nay, mộ đá làm từ chất liệu đá xanh được sử dụng rộng rãi bởi ưu điểm vượt trội là màu sắc, đá xanh rêu đường vân đẹp cùng với đó là độ bền cao.

  lang-mo-da-xanh-reu-cao-cap

  Công trình lăng mộ đá xanh rêu cao cấp

  + Lăng mộ đá hoa cương (đá granite): được xem là chất liệu cao cấp nhất dùng trong chế tác mộ đá, đá hoa cương đẹp, có độ bóng và độ bền cao.+ Lăng mộ Đá trắng và đá vàng: đây là chất liệu tạo nên một không gian sang trọng, nổi bật do ưu điểm là độ bóng của đá.
  Xem thêm: Mẫu mộ đá hoa cương đẹp thiết kế tinh xảo
   

  mau-mo-da-hoa-cuong-dep-2022
  Các mẫu mộ đá hoa cương Granite chuẩn bị xuất xưởng tại Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh

  Những Ưu điểm nổi bật của việc xây lăng mộ bằng đá xanh.

  Không phải tự nhiên mà các mẫu lăng mộ đá xanh hiện nay đang ngày càng nhiều được khách hàng sử dụng rộng rãi trên cả nước. Do lăng mộ đá xanh còn có những đặc điểm nổi trội sau đây.
  +  Về độ bền: Do được khai thác từ các khối đá trong tự nhiên có độ bền chắc chắn và độ cứng cao. Vì vậy lăng mộ đá xanh có độ bền tốt, việc xây dựng lăng mộ từ đá nguyên khối nên các sản phẩm mộ đá, lăng mộ đá không bị vỡ nứt, hay bị bào mòn bởi các tác động của thời tiết. Các sản phẩm lăng mộ được làm từ đá xanh có độ bền vững theo thời gian, đặc biệt khi trải qua mưa nắng thì càng trở nên bóng bẩy và đẹp mắt hơn.
  + Tính thẩm mỹ cao. So với lăng mộ đá hoa cương, lăng mộ đá trắng, hay lăng mộ được xây bằng gạch  vv.. thì các mẫu lăng mộ đá xanh vẫn mang vẻ đẹp tinh tế và tinh xảo. Do màu sắc đá rất đơn giản, cũng như nét gần gũi thiên nhiên mà vật liệu đá này mang lại. Bề mặt đá có thể dễ dàng được chạm khắc họa tiết hoa văn khác nhau nhằm đem lại giá trị thẩm mỹ cao cho mỗi công trình.
  lang-mo-da-dep
  Mẫu lăng mộ đá đẹp Ninh Bình

  Khu Lăng Mộ Đá bao gồm những hạng mục gì ?

  Khu Lăng Mộ Đá bao gồm các phần chính như: Lăng thờ đá , Mộ đá và các hạng mục khác nhưCổng đá, Lan can đá (tường rào đá)Cuốn thư đá, Bàn lễ đá, Bát hương đá, Đèn đá trang trí, Bậc thềm đá, mộ đá hoa cương, Bàn ghế đá… Tùy theo nhu cầu, diện tích và tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn các hạng mục đá cho phù hợp. 

  lăng mộ đá - khu lăng mộ đá xanh nguyên khối

  Hình ảnh khu lăng mộ đá đẹp - Lăng mộ đá xanh nguyên khối

   1. Lăng thờ đá

  Lăng thờ đá (cách gọi khác thân thuộc Long Đình).Có ý nghĩa rất quan trọng , là sợi dây kết nối giữa người đã khuất và nhân gian. Được thiết kế với phần mái uốn cong với nhiều hoa văn, họa tiết tỉ mỉ, lăng thờ đá đặt ở nơi trang trọng nhất trong khu lăng mộ.Trong lăng được khắc tên dòng họ, hay gia tộc của những người được thờ trong khu lăng mộ đá hoặc tên cụ tổ của chi họ.

  lang canh da2 dao dep
  Mẫu Lăng thờ đá -  lăng cánh đẹp

   2. Mộ đá

  Các ngôi mộ đá sẽ được sắp xếp trong khuôn viên lăng mộ theo mong muốn của gia chủ, và hài hòa với tổng thể. Về mẫu mã, kiểu dáng các ngôi mộ đá vô cùng đa dạng, với các loại như: Mộ đá một mái, mộ đá hai đao, Mộ đá Tam Sơn (Mộ bành đá), Mộ đá Lục Giác, Mộ bát giác đá, mộ đá tròn, Mộ tháp đá…

  Mộ đá tam sơn đẹp được làm tại Cơ sở đá mỹ nghệ Phan Vinh
  Mộ đá tam sơn đẹp do Cơ sở đá mỹ nghệ Phan Vinh chế tác

  3. Cổng đá, Lan can đá (tường đá)

  Khu Lăng Mộ được coi như ngôi nhà của người đã khuất, và ngôi nhà đó cũng cần được bảo vệ và che chắn. Cổng đá và lan can đá giúp khuôn viên lăng mộ thêm trang trọng và quy hoạch tổng thể trông gọn gàng hơn. Cổng đá khu lăng mộ thường sử dụng hai cột trụ đá lớn, ở bên trên đỉnh cột sẽ đặt 2 con nghê đá để canh giữ khu mộ. Hoặc có thiết kế cổng vào sẽ được chế tác thêm đôi rồng đứng trầu vào phía khu lăng mộ.

  Cổng đá khu lăng mộ

  Cổng đá khu lăng mộ

  4. Cuốn thư đá

  Cuốn thư đá được đặt bên trong, lớn hơn cổng và chắn ngang cổng vào khu lăng mộ để che chắn cho khu lăng mộ khỏi các trường khí xấu, không được tốt cho nơi an nghỉ của tổ tiên. Và cũng có tác dụng che chắn không cho gia súc trâu bò vào được làm ảnh hưởng tới trốn tâm linh.

  Cuốn thư đá trong khu lăng mộ
  Cuốn thư đá trong khu lăng mộ đá

  5. Bát hương đá

  Bát hương đá là một trong những vật phẩm phong thủy quan trọng không thể thiếu trong thiết kế khu lăng mộ đá đẹp. Đây là một vật phẩm tinh tế và có giá trị tâm linh, được sử dụng để cúng viếng người đã mất. Không chỉ đơn thuần là một vật dụng thực tế, bát hương đá còn mang trong mình ý nghĩa bền vững, tượng trưng cho sự tri ân và nhớ về những người đã ra đi. Với thiết kế tinh tế và độ thẩm mỹ cao, bát hương đá trở thành một điểm nhấn đáng giá trong khu lăng mộ đá đẹp, góp phần tạo nên vẻ trang trọng, linh thiêng cho không gian tưởng niệm.

  6. Lư hương đá

  Lư hương đá, còn được gọi là đỉnh hương, là một trong những vật phẩm phong thủy quan trọng trong kiến trúc khu lăng mộ đá đẹp. Thông thường, lư hương được chế tác thành dáng vuông hoặc tròn, với 3 phần chân lư, thân lư và tai lư. Chức năng chính của lư hương là để đốt vàng mã và hóa tiền vàng, giúp cho người thân của gia chủ được an nghỉ trong bình yên. Ngoài ra, lư hương còn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc và có giá trị thẩm mỹ cao.
   
  Lư hương đá thường được chế tác từ các loại đá tự nhiên có chất lượng cao, được khai thác từ các mỏ đá ngoài trời. Những loại đá như đá xanh hoặc xanh ghi đen thường được sử dụng để chế tác lư hương vì độ bền và cứng của chúng. Kích thước của lư hương có thể được tùy chỉnh phù hợp với không gian của từng mẫu lăng mộ đẹp nhất, đáp ứng các yêu cầu và nguyện vọng của từng gia chủ. Những họa tiết chạm khắc trên lư hương thường rất cầu kỳ và sinh động, thể hiện tinh hoa của nghệ thuật truyền thống.
   

  7. Đèn Đá

  Đèn đá đã trở thành một phần không thể thiếu trong trang trí trong khu lăng mộ đá, là biểu tượng của văn hóa truyền thống được ưa chuộng trong đời sống người dân Việt Nam. Với cấu trúc bao gồm 4 phần: phần chân, thân, ngọn và cửa, đèn đá được thiết kế với chiều cao vừa đủ để phát sáng trên diện rộng của khu lăng mộ. Mỗi chi tiết trên ngọn đèn, như búp sen hay rồng phượng, đều được điêu khắc tinh xảo và tỉ mỉ bởi các nghệ nhân điêu khắc chuyên nghiệp, mang đến cho cột đèn đá một nét đẹp trang trọng đặc biệt. Nó là một phần trong nghệ thuật trang trí lăng mộ, tôn vinh và bảo tồn giá trị văn hóa của đất nước.

  8. Bàn thờ đá

  Bàn thờ đá, hay còn gọi là bàn lễ đá, là một vật phẩm tôn giáo quan trọng xuất hiện trong nhiều ngôi chùa, đình làng, khu lăng mộ của người Việt. Chúng được sử dụng để đặt lễ vật và dâng lễ trong các dịp lễ tôn nghiêm. Để đáp ứng được yêu cầu kĩ thuật và tâm linh, các mẫu bàn thờ đá được thiết kế và sản xuất với sự tinh tế và khéo léo của các nghệ nhân điêu khắc chuyên nghiệp. Từ xưa đến nay, bàn thờ đá đã trở thành một sản phẩm điêu khắc quan trọng, tôn vinh và bảo tồn giá trị văn hóa tâm linh của người Việt.

  9. Bậc tam cấp:

  Bậc tam cấp là một yếu tố kiến trúc quan trọng trong các công trình tôn giáo như đền, chùa, miếu thờ và ngày nay, nó cũng được sử dụng trong các mẫu lăng mộ xây đẹp. Chúng có mục đích sử dụng là tạo sự liên kết giữa phần đất đứng với thềm mộ. Tuy nhiên, việc chế tạo bậc tam cấp từ những khối đá cao cấp còn mang những ý nghĩa phong thủy quan trọng, giúp những lăng mộ đá được bảo tồn và vĩnh cửu theo thời gian. Các bậc tam cấp được thiết kế và sản xuất bởi các nghệ nhân điêu khắc chuyên nghiệp với sự tinh tế và khéo léo, từ những chi tiết nhỏ nhất đến hoàn thiện tổng thể, mang lại một nét đẹp trang trọng và uy nghiêm cho các công trình tôn giáo và lăng mộ.

   

  Đá lát nền: là loại đá có thể được lát cả bên trong lẫn bên ngoài khu lăng mộ, nên làm bằng đá băm cho cảm giác sạch sẽ và chống trơn khi trời mưa.

  Bàn ghế đá: Là nơi để con cháu, người đến thắp hương ngồi nghỉ ngơi.

  Các hạng mục trên đây thường được kết hợp với nhau để tạo nên một quần thể khu lăng mộ đá hiện đại hoàn chỉnh mà chúng tôi liệt kê để quý khách hàng hiểu rõ hơn về từng hạng mục, trên cơ sở đó gia đình có thể hình dung được cách thiết kế, xây dựng cho phù hợp với nhu cầu và kinh tế của gia đình mình.
   

  thi-cong-lang-mo-da
  Hình ảnh Đá Mỹ nghệ Phan Vinh thi công xây dựng Lăng mộ đá

  Những điều kiêng kỵ tuyệt đối nên tránh khi xây lăng mộ đá.

  Theo kinh nghiệm của ông cha ta, việc xây dựng lăng mộ là chuyện đại sự, phải tuân theo những nguyên tắc, thủ thuật nhất định, tránh những điều kiêng kị để đem lại bình an, khỏe mạnh, sung túc cho gia chủ.
  Điều kiêng kỵ đầu tiên tuyệt đối nên tránh là vì trí đặt lăng mộ đá
  + Không nên đặt lăng mộ đá ở những khu đất kém ổn định, dễ sụt lún, những nơi có nước tù đọng
  + Không nên đặt lăng mộ đá ở những nơi ồn ào náo nhiệt, đông người qua lại, những nơi này dễ bị dương khí lấn át
  + Không nên đặt lăng mộ đá ở gần cây lớn, rễ cây dễ làm động mộ, cắt đứt long mạch
  + Không nên đặt lăng mộ đá nằm trơ trọi ở những vị trí trên cao, trong phong thủy gọi đây là thế “cô phong sát” không tốt cho gia chủ.


  Điều kiêng kỵ thứ hai là xây lăng mộ phạm phải ngày giờ xấu.

  Khi xây lăng mộ đá, gia chủ cần chú ý đến những thời điểm được gọi là: giờ hắc đạo, ngày nguyệt kỵ, ngày nguyệt tận, tam nương,...Theo phong thủy thì xây lăng mộ phạm ngày giớ xấu ảnh hưởng không tốt đến gia chủ, mang lại những điều không may mắn, vì vậy việc đầu tiên khi tiến hành xây dựng lăng mộ đá là chọn được ngày lành, tháng tốt để tiến hành động thổ. Ngoài ra, tùy thuộc vào vận mệnh của gia chủ cũng như người đã khuất để chọn hướng đặt cũng như kích thước phù cho lăng mộ đá
  Lăng mộ đá là nơi chốn linh thiêng, là sợi dây kết nối giữa cõi âm và dương thế. Xây dựng một ngôi lăng mộ đá chỉnh chu là thể hiện sự tôn kính, thành tâm của gia chủ dành cho người đã khuất, để cầu mong sự may mắn, bình an, phát tài phát lộc.

  Mẫu mộ đá đẹp với thiết kế 3 đường giật cấp.

  Khuôn viên lăng mộ đá đẹp nhất

  Ưu điểm vượt trội Lăng mộ đá mỹ nghệ cao cấp.

  - Lăng mộ đá mỹ nghệ được khai thác từ đá xanh tự nhiên nguyên khốiVì vậy các mẫu lăng mộ đá hiện đại mang tính thẩm mỹ cao, chạm khắc đẹp mắt với các hoa văn tinh xảo, màu sắc đẹp tự nhiên của đá, vẻ đẹp cổ kính tâm linh. Thể hiện sự trang trọng trong toàn thể khuôn viên khu mộ mà nó còn mang rất nhiều ý nghĩa về tâm linh, phong thủy đồng thời cũng là mong ước, tâm nguyện của con cháu thể hiện sự hiếu thảo lo lắng chu toàn cho tổ tiên.

   

  lang-mo-da-dep
  Khuôn viên Lăng mộ đá dòng tộc
   

  -  Lăng mộ đá bền vững với thời gian, chịu được mọi tác động khắc nghiệt của mưa nắng không làm ảnh hưởng đến chất lượng mộ đá. Hạn chế việc phải tôn tạo lại phần mộ, tránh động đến các vấn đề kiêng kị trong tâm linh.
   - Lau dọn phần mộ dễ dàng.
  Chính bởi những ưu điểm nổi bật vượt trội đó,việc thi công lăng mộ đá hiện nay được rất nhiều gia đình lựa chọn để an táng cho người thân đã mất thay thế những loại lăng mộ xây, hay ốp gạch truyền thống.

  lang-mo-da-cao-cap
  Khu lăng mộ sinh phần tại Nam Định bằng đá xanh rêu nguyên khối

  5 yếu tố quan trọng giúp khách hàng có được Khu lăng mộ đẹp


  1. Mẫu Lăng mộ đá đẹp:

  Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cơ sở chúng tôi đã tổng hợp và sưu tầm được rất nhiều các mẫu lăng mộ đá đẹp kiến trúc riêng biệt, độc đáo dùng để tư vấn khách hàng. Kết hợp với yêu cầu thực tế của khách hàng sẽ tạo ra được những Khu lăng mộ đá ưng ý và phù hợp nhất.
   

  2. Chất liệu đá đẹp:

  Chúng tôi cam kết luôn chọn lựa nguyên liệu đá tốt nhất, chế tác trên nhiều chất liệu như: đá xanh nguyên khối (phổ biến là đá xanh Ninh Bình, đá xanh rêu, đá xanh đen Thanh Hoá,...), đá cẩm thạch, đá trắng, đá hoa cương, đá granit…theo yêu cầu của khách hàng. Đá phải đáp ứng đủ các điều kiện: Đá chất lượng cao, già Đá, Nguyên Khối, Không rạn nứt hay chắp vá, đá đảm bảo độ mịn và vân đá rõ ràng để đảm bảo chất lượng cũng như độ sắc nét, bền đẹp cho mỗi công trình tâm linh.
   

  3. Kích thước cân đối hợp phong thủy.

  Một ngôi mộ đá đẹp phải có các chiều cân đối hài hòa. Số đo các chiều quan trọng như rộng, dài cao phải rơi vào cung số đẹp trong thước Lỗ Ban. Xây mộ theo thước Lỗ Ban là điều rất quan trọng.
   

  4. Hoa văn đẹp

  Các hạng mục chế tác Lăng mộ đá đẹp ninh bình của công ty chúng tôi luôn đề cao chất lượng của các hoa văn.Tuyển chọn những mẫu hoa văn mộ đá đẹp nhất, do chính những người thợ trạm trổ điêu luyện nhất làng đá Ninh Vân chế tác, kết hợp với công nghệ mới để các sản phẩm đạt độ chính xác tuyệt đối. 
   

  5. Ghép nối chắc chắn bền vững.

  Yêu cầu các khớp nối phải có mộng, khít mạch. Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, kết hợp máy móc kỹ thuật cao, đảm bảo độ thẩm mỹ và sự bền chắc của của công trình.


  lang-mo-da-cao-cap
  Khu lăng mộ đá tại Nam Định

  1. Quy trình Tư vấn, Thiết kế & Thi công Khu lăng mộ đá.

  ► Quy trình báo giá:

  Quý khách hàng có nhu cầu làm Lăng mộ đá vui lòng liên hệ Hotline: 0904 169 128, hoặc gửi thông tin yêu cầu qua Mẫu Liên Hệ để chúng tôi gọi lại tư vấn và báo giá Lăng mộ nhanh nhất.

  ►Quy trình tư vấn, thiết kế và lắp đặt hoàn chỉnh.

  Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, thông tin mặt bằng diện tích, địa thế khu đất và kết hợp với ý tưởng của khách hàng. Tùy vào tình hình thực tế, Chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát, tư vấn mẫu mã kích thước, các yếu tố tâm linh, phù hợp với yêu cầu và kinh phí của gia chủ.

  Bước 2: Tư Vấn, thiết kế khu mộ đá, lên phối cảnh hình ảnh 3D Khu Lăng mộ đá phù hợp. Gửi khách hàng tham khảo các mẫu thiết kế Khu lăng mộ đá của Đá Mỹ nghệ Phan Vinh đã thực hiện.

  Bước 3: Chốt phương án thiết kế và đưa ra tư vấn lựa chọn chất liệu đá, hoa văn, kích thước để đảm bảo công trình đạt kết quả tốt nhất.

  Bước 4: Ký kết hợp đồng, bao gồm: bản vẽ chi tiết để thi công theo đúng phối cảnh đã chốt, thời gian, các điều khoản rõ ràng đảm bảo chất lượng công trình, chế độ bảo hành…

  Bước 5: Gia công, chế tác cá hạng mục đá. Báo cáo tiến độ và quy trình triển khai công việc một cách cụ thể và chuyên nghiệp.

  Bước 6: Vận chuyển và thi công lắp đặt đảm bảo chất lượng.

  Bước 7: Nghiệm thu, bàn giao và thanh lý hợp đồng.

  ( Lưu ý: Trên đây là quy trình cơ bản, tùy vào tình hình cụ thể chúng tôi sẽ triển khai một cách phù hợp nhất cho cả đôi bên, để được biết thêm thông tin quý khách liên hệ trực tiếp để nhận tư vấn kỹ hơn ).

  lang -tho-da-ngu-quan

  Địa chỉ thi công xây dựng làm lăng mộ đá mỹ nghệ đẹp uy tín.

  Để có được một khu lăng mộ đá đẹp và hiện đại, rất quan trọng để lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công uy tín. Và Đá mỹ nghệ Phan Vinh là một trong những đơn vị đáng tin cậy mà bạn có thể nghĩ đến. Đây là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm điêu khắc đá mỹ nghệ chất lượng cao tại Ninh Bình, bao gồm cả lăng mộ đá. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ thợ điêu khắc tài năng, đá mỹ nghệ Phan Vinh sẽ đảm bảo rằng sản phẩm của họ sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng về một khu lăng mộ đẹp, tinh tế và đầy ý nghĩa.

  Hơn 30 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công lăng mộ đá.

  Với hơn 30  năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công các khu lăng mộ đá, Đá mỹ nghệ Phan Vinh đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Với sự kết hợp giữa kinh nghiệm và công nghệ hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên và nghệ nhân của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, từ thiết kế đến thi công và vận chuyển sản phẩm.Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo tiết kiệm chi phí và thời gian thi công. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ, đảm bảo mọi sản phẩm của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn cao về hình dáng, độ sắc nét và độ bền.
   
  Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết vận chuyển sản phẩm đến địa điểm của khách hàng một cách an toàn và nhanh chóng. Chúng tôi hiểu rằng thời gian và sự an toàn là rất quan trọng đối với khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ thi công và an toàn trong quá trình vận chuyển. Tất cả những điều này sẽ mang lại sự hài lòng và yên tâm cho mọi khách hàng của chúng tôi.

  Tư vấn thiết kế mẫu lăng mộ đá miễn phí.

  Công ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn và thiết kế mẫu lăng mộ đá miễn phí, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu tâm linh và thẩm mỹ của khách hàng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình tâm linh, luôn tận tình và chu đáo trong việc tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được mẫu mộ đá phù hợp với mong muốn của gia đình.
  Ngoài ra, Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh còn cung cấp dịch vụ tư vấn tổng thể kiến trúc khu lăng mộ gia đình, bao gồm từ lựa chọn đất đến thiết kế chi tiết của khu lăng mộ. Đặc biệt, chúng tôi sử dụng trang thiết bị máy móc tiên tiến và đội ngũ công nhân lành nghề để đảm bảo quy trình thi công chuyên nghiệp và hoàn thiện công trình đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
  Với uy tín và tâm huyết trong nghề, Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm tâm linh như lăng mộ đá, bia mộ đá hay các sản phẩm khắc chế tác từ đá.

  Uy tín hàng đầu tạo niềm tin cho khách hàng.

  Tại Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh, chúng tôi luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu trong mọi sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Với đội ngũ thiết kế và thợ chế tác giàu kinh nghiệm và lành nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đá mỹ nghệ tuyệt đẹp và chất lượng nhất.
  Chúng tôi sử dụng đá tự nhiên nguyên khối được khai thác tại các mỏ đá lớn trong nước để đảm bảo sản phẩm được điêu khắc tỉ mỉ và đầy đủ chi tiết. Tất cả các sản phẩm khu lăng mộ đá nguyên khối của chúng tôi đều được sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ và kiểm duyệt của đội ngũ chuyên gia để đảm bảo tính hoàn hảo của sản phẩm trước khi giao cho khách hàng.Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng các loại đá tự nhiên có chất lượng tốt và độ bền cao để đảm bảo sự ổn định và độ bền của sản phẩm. Chi phí thiết kế và thi công mà chúng tôi đưa ra luôn phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đảm bảo sự hài lòng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
   
  Với đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các mẫu lăng mộ đá đẹp với tính thẩm mỹ cao nhất và sự trang nghiêm tối đa. Tất cả những điều này chắc chắn sẽ mang lại sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn chúng tôi làm đối tác tin cậy trong lĩnh vực đá mỹ nghệ.
  Chúng tôi Tổng hợp các công trình Khu Lăng mộ, cập nhật mẫu lăng mộ đá nguyên khối đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay do cơ sở Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh chế tác và lắp đặt trên Toàn quốc. Mời quý khách hàng tham khảo để đưa ra được những lựa chọn phù hợp nhất !


  Đăng ký kênh tại đây để theo dõi các công trình thực tế Lăng mộ đá, Đá mỹ nghệ.


  Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh chuyên chế tác, thi công, xây dựng thiết kế lăng mộ đá và xây dựng các mẫu lăng mộ đá đẹp cao cấp bằng đá, trên nhiều chất liệu như: các loại đá xanh nguyên khối, đá xanh rêu, đá hoa cương granite, đá cẩm thạch, đá trắng, đá vàng, …theo yêu cầu của khách hàng. Đáp ứng đủ các điều kiện: Đá chất lượng cao, già Đá, Nguyên Khối, Không rạn nứt hay chắp vá, đá đảm bảo độ mịn và vân đá rõ ràng để đảm bảo chất lượng cũng như độ sắc nét, bền đẹp cho mỗi công trình tâm linh. Hotline: 0904.169.128
  Tổng hợp công trình lăng mộ đá đẹp nhất Năm 2023 do Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh thi công.  Thi công lăng mộ đá dòng họ Trần Văn tại Nghệ An
  Thi công lăng mộ đá dòng họ Trần Văn tại Nghệ An

  Làm lăng mộ đá tại Nghệ An vui lòng liên hệ: 0904 169 128 (nghệ nhân... [chi tiết]

  Lăng Mộ đá xanh nguyên khối - Mẫu lăng đơn đẹp
  Lăng Mộ đá xanh nguyên khối - Mẫu lăng đơn đẹp

  Đây là một trong các mẫu lăng mộ đá đơn giản, đẹp, được nhiều khách hàng... [chi tiết]

  Mẫu Lăng mộ đá đẹp 2020, thiết kế đơn giản hiện đại
  Mẫu Lăng mộ đá đẹp 2020, thiết kế đơn giản hiện đại

  Đây là mẫu lăng mộ đá hiện đại, đơn giản nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền... [chi tiết]

  Tổng hợp các Khu Lăng mộ gia đình, dòng họ đẹp nhất
  Tổng hợp các Khu Lăng mộ gia đình, dòng họ đẹp nhất

  Chuyên tư vấn, thiết kế theo yêu cầu và trực tiếp chế tác, thi công các Khu... [chi tiết]

  Khu lăng mộ đá công giáo
  Khu lăng mộ đá công giáo

  Khu Lăng mộ đá công giáo chạm khắc hoa văn, họa tiết mang những ý nghĩa đặc trưng... [chi tiết]

  16 Khu Lăng Mộ đá đẹp nhất, hội tụ phong thủy, đại cát - đại lợi.
  16 Khu Lăng Mộ đá đẹp nhất, hội tụ phong thủy, đại cát - đại lợi.

  Đến với Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh – quý khách hàng có nhiều sự lựa... [chi tiết]

  Top 5 Khu Lăng Mộ Đá Xanh Rêu đẹp nhất
  Top 5 Khu Lăng Mộ Đá Xanh Rêu đẹp nhất

  Top 5 mẫu khu lăng mộ đá xanh rêu đẹp nhất, mộ bằng đá xanh rêu đẹp, chuẩn phong... [chi tiết]

  Khu Lăng mộ đá nguyên khối, uy nghiêm, bề thế
  Khu Lăng mộ đá nguyên khối, uy nghiêm, bề thế

  Khu lăng mộ đá cao cấp nổi bật bởi lăng thờ đá 5 đao bề thế và bức ngai tựa cực lớn... [chi tiết]

  Mẫu lăng mộ đá đẹp 08 - Khu lăng mộ đá gia tộc
  Mẫu lăng mộ đá đẹp 08 - Khu lăng mộ đá gia tộc

  Khu lăng mộ đá gia tộc với khuôn viên rất đẹp và khang trang. Sử dụng mẫu lăng thờ... [chi tiết]

  Mẫu Lăng mộ đá đẹp 01 - Khu lăng mộ sinh phần
  Mẫu Lăng mộ đá đẹp 01 - Khu lăng mộ sinh phần

  Lăng Mộ Đá sinh phần chế tác từ đá xanh rêu nguyên khối, Công trình... [chi tiết]

  Lăng thờ đá ngũ quan - Mẫu lăng thờ đẳng cấp
  Lăng thờ đá ngũ quan - Mẫu lăng thờ đẳng cấp

  Lăng thờ ngũ quan được thiết kế với 5 cung thờ, phù hợp với khu lăng mộ đá có diện tích... [chi tiết]

  Lăng thờ đá 3 mái - Long đình đá 3 đao
  Lăng thờ đá 3 mái - Long đình đá 3 đao

  Tổng hợp các mẫu Lăng thờ đá ba mái - Long đình đá 3 đao đẹp do Đá Mỹ... [chi tiết]

  Mẫu Lăng thờ đá 2 mái đẹp
  Mẫu Lăng thờ đá 2 mái đẹp

  Lăng thờ đá hai mái được chế tác trên nhiều chất liệu đá như: đá... [chi tiết]

  © 2020 ĐÁ MỸ NGHỆ PHAN VINH. Developed and SEO by Skyweb.com.vn
  Hotline: 0904 169 128