Lăng Mộ Đá

Lăng mộ đá đẹp Ninh Bình là sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp tại Việt Nam, không chỉ được thể hiện thông qua hình thức của khuôn viên khu mộ mà còn mang rất nhiều ý nghĩa tâm linh sâu sắc, chính là sự hiếu nghĩa vẹn toàn mà mỗi khách hàng muốn dành trọn cho tổ tiên, dòng họ.
 

Xây dựng Lăng mộ theo những kích thước hợp phong thủy mang đại cát, đại lợi cho người thân trong gia đình, mang tới sự thịnh vượng cho một dòng họ.Thấu hiểu được những nguyện vọng và giá trị tâm linh cao quý đó, những nghệ nhân Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh với bàn tay khéo léo, khối óc sáng tạo và hơn cả là tâm huyết gửi trọn vào trong từng sản phẩm. Mong muốn mang đến khách hàng những công trình Lăng Mộ Đá Đẹp nổi bật, chất lượng tốt nhất, bền vững với thời gian và mang đậm giá trị tâm linh.
 

khu-lang-mo-da-dong-ho
Lăng mộ đá dòng tộc (nghĩa trang dòng họ)
 

I. Chất liệu - Ưu điểm Lăng mộ đá cao cấp.


Công Ty Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh chuyên chế tác, thiết kế và xây dựng các mẫu lăng mộ đá cao cấp bằng đá, trên nhiều chất liệu như: các loại đá xanh nguyên khối, đá cẩm thạch, đá trắng, đá hoa cương, đá vàng, đá granit…theo yêu cầu của khách hàng. Nhưng phổ biến nhất vẫn là đá xanh nguyên khối, được làm từ đá tự nhiên như đá xanh Ninh Bình, đá xanh rêu, đá xanh đen Thanh Hoá,... Đáp ứng đủ các điều kiện: Đá chất lượng cao, già Đá, Nguyên Khối, Không rạn nứt hay chắp vá, đá đảm bảo độ mịn và vân đá rõ ràng để đảm bảo chất lượng cũng như độ sắc nét, bền đẹp cho mỗi công trình tâm linh.
 

1. Ưu điểm vượt trội Lăng mộ đá cao cấp.


- Các mẫu lăng mộ đá hiện đại nguyên khối,  mang tính thẩm mỹ cao, chạm khắc đẹp mắt với các hoa văn tinh xảo, màu sắc đẹp tự nhiên của đá, vẻ đẹp cổ kính tâm linh. Thể hiện sự trang trọng trong toàn thể khuôn viên khu mộ mà nó còn mang rất nhiều ý nghĩa về tâm linh, phong thủy đồng thời cũng là mong ước, tâm nguyện của con cháu thể hiện sự hiếu thảo lo lắng chu toàn cho tổ tiên.
 

lang-mo-da-dep
Khuôn viên Lăng mộ đá dòng tộc
 

- Lăng mộ đá bền vững với thời gian, chịu được mọi tác động khắc nghiệt của mưa nắng không làm ảnh hưởng đến chất lượng mộ đá. Hạn chế việc phải tôn tạo lại phần mộ, tránh động đến các vấn đề kiêng kị trong tâm linh.

 - Lau dọn phần mộ dễ dàng.

Chính bởi những ưu điểm nổi bật vượt trội đó, Việc thi công lăng mộ đá hiện nay được rất nhiều gia đình lựa chọn để an táng cho người thân đã mất thay thế những loại lăng mộ xây, hay ốp gạch truyền thống.
 

II. Lắp đặt khu lăng mộ đá| Làm Lăng Mộ Đá hợp phong thủy, đại cát, đại lợi.


Đá Mỹ nghệ Phan Vinh tự hào có hơn 30 năm kinh nghiệm chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ, khu lăng mộ đá gia đình và trực tiếp thi công, xây dựng hàng trăm nghìn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi luôn đảm bảo hoàn thành đúng thời gian tiến độ, bàn giao công trình với chất lượng tốt nhất.
 

lang-mo-da-cao-cap
Khu lăng mộ sinh phần tại Nam Định

1. Quy trình Tư vấn, Thiết kế & Thi công Khu lăng mộ đá.


►Quy trình báo giá:
 

Quý khách hàng có nhu cầu làm Lăng mộ đá vui lòng liên hệ Hotline: 0904 169 128, hoặc gửi thông tin yêu cầu qua Mẫu Liên Hệ để chúng tôi gọi lại tư vấn và báo giá Lăng mộ nhanh nhất.
 

►Quy trình tư vấn, thiết kế và lắp đặt hoàn chỉnh.
 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, thông tin mặt bằng diện tích, địa thế khu đất và kết hợp với ý tưởng của khách hàng. Tùy vào tình hình thực tế, Chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát, tư vấn mẫu mã kích thước, các yếu tố tâm linh, phù hợp với yêu cầu và kinh phí của gia chủ.

Bước 2: Tư Vấn, thiết kế khu mộ đá, lên phối cảnh hình ảnh 3D Khu Lăng mộ đá phù hợp. Gửi khách hàng tham khảo các mẫu thiết kế Khu lăng mộ đá của Đá Mỹ nghệ Phan Vinh đã thực hiện.

Bước 3: Chốt phương án thiết kế và đưa ra tư vấn lựa chọn chất liệu đá, hoa văn, kích thước để đảm bảo công trình đạt kết quả tốt nhất.

Bước 4: Ký kết hợp đồng, bao gồm: bản vẽ chi tiết để thi công theo đúng phối cảnh đã chốt, thời gian, các điều khoản rõ ràng đảm bảo chất lượng công trình, chế độ bảo hành…

Bước 5: Gia công, chế tác cá hạng mục đá. Báo cáo tiến độ và quy trình triển khai công việc một cách cụ thể và chuyên nghiệp.

Bước 6: Vận chuyển và thi công lắp đặt đảm bảo chất lượng.

Bước 7: Nghiệm thu, bàn giao và thanh lý hợp đồng.

( Lưu ý: Trên đây là quy trình cơ bản, tùy vào tình hình cụ thể chúng tôi sẽ triển khai một cách phù hợp nhất cho cả đôi bên, để được biết thêm thông tin quý khách liên hệ trực tiếp để nhận tư vấn kỹ hơn!
 

Tổng hợp 5 yếu tố quan trọng giúp khách hàng có được Khu lăng mộ đẹp


lang-mo-da-dep

1, Mẫu Lăng mộ đá đẹp 
2, Chất liệu đá rất đẹp
3. Kích thước cân đối hợp phong thủy
4, Hoa văn đẹp chế tác sắc nét, tinh tế
5, Ghép nối chắc chắn bền vững.
 

III. Khu Lăng Mộ Đá bao gồm những hạng mục gì?


Khu Lăng Mộ Đá bao gồm các phần chính như: Lăng thờ đá , Mộ đá và các hạng mục khác nhưCổng đá, Lan can đá (tường rào đá)Cuốn thư đá, Bàn lễ đá, Bát hương đá, Đèn đá trang trí, Bậc thềm đá, mộ đá hoa cương, Bàn ghế đá… Tùy theo nhu cầu, diện tích và tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn các hạng mục đá cho phù hợp. 
 

lăng mộ đá - khu lăng mộ đá xanh nguyên khối

Hình ảnh khu lăng mộ đá đẹp - Lăng mộ đá xanh nguyên khối

 Lăng thờ đá


Lăng thờ đá (cách gọi khác: Long đình đá, Lăng thờ chung) là nơi để thờ cúng chung cho các thành viên trong khu mộ hay của dòng họ. Là hạng mục trung tâm quan trọng nhất trong tổng thể khu lăng mộ, thường được thiết kế cao đẹp, nổi bật nhất và cũng là hạng mục có mức giá cao nhất trong toàn bộ công trình.Trong lăng được khắc tên dòng họ, hay gia tộc của những người được thờ trong khu lăng mộ đá hoặc tên cụ tổ của chi họ.
 

lang canh da2 dao dep
Mẫu Lăng thờ đá -  lăng cánh đẹp

 

lang -tho-da-ngu-quan
Mẫu lăng thờ đá ngũ quan - Trong Khu lăng mộ đá Trần tộc
 

Cùng tham khảo các mẫu lăng thờ đá đẹp được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.
 

lang-don
Hình ảnh lăng đá đơn 2 mái

 

mặt sau lăng cánh 2 mái đẹp
Hình ảnh mặt sau Long đình đá 3 đao - Mẫu lăng cánh đẹp


 Mộ đá


Các ngôi mộ đá sẽ được sắp xếp trong khuôn viên lăng mộ theo mong muốn của gia chủ, và hài hòa với tổng thể. Về mẫu mã, kiểu dáng các ngôi mộ đá vô cùng đa dạng, với các loại như: Mộ đá một mái, mộ đá hai đao, Mộ đá Tam Sơn (Mộ bành đá), Mộ đá Lục Giác, Mộ bát giác đá, mộ đá tròn, Mộ tháp đá…

 

Mộ đá tam sơn đẹp được làm tại Cơ sở đá mỹ nghệ Phan Vinh
 

Mộ đá tam sơn đẹp do Cơ sở đá mỹ nghệ Phan Vinh chế tác
 

Mẫu mộ đá đẹp với thiết kế 3 đường giật cấp.
 

Mẫu Lăng mộ đá đẹp với các ngôi mộ đá được thiết kế đế 3 đường giật cấp.
 

 

Khu lăng mộ đá, mộ đá mái vòm
 

Khu lăng mộ với Long đình đá 3 mái đẹp, mộ đá mái vòm do Đá Mỹ nghệ Phan Vinh chế tác và thi công
 


Mẫu mộ đá hai mái đẹp, Mộ đá hai đao, Mộ đá Ninh Bình

Mẫu Mộ hai mái 
mặt trước được chạm khắc chữ Thọ

 

mộ đá đôi hai mái, mộ đá hai  đao, mộ đá hai mái

Phần thân mộ 2 mái thường được chạm hoa văn đa dang như: rồng phượng, hoa sen, tùng cúc,...


 

 mộ đá 3 đao
 

Mẫu mộ đá ba đao 

 

Mộ đá 2 đao, mộ đôi 2 mái đao, mộ đá đôi

Mẫu Mộ Đá Đôi hai mái được chạm khắc hoa văn sắc nét


 

Mộ đá đôi tam sơn, Mộ bành đá, mộ hậu bành

Mẫu Mộ Đôi Tam Sơn không mái

 

Khu lăng mộ đá công giáo

Khu lăng mộ đá công giáo do Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh chế tác và thi công

 

Lăng Mộ đá công giáo đẹp

Lăng mộ đá đẹp được thiết kế với hoa văn chạm khắc sắc nét ấn tượng.

 

Mẫu mộ đá tròn đẹp, Mộ đá xanh

Mẫu mộ đá tròn đẹp, Mộ mẫu

 

Khu lăng mộ tháp đá

Khu lăng mộ tháp đá

 

mộ đá bát giác

Mẫu Mộ bát giác đá

 

Các Hạng mục khác trong Khu Lăng Mộ Đá


Cổng đá, Lan can đá (tường đá)
 

Khu Lăng Mộ được coi như ngôi nhà của người đã khuất, và ngôi nhà đó cũng cần được bảo vệ và che chắn. Cổng đá và lan can đá giúp khuôn viên lăng mộ thêm trang trọng và quy hoạch tổng thể trông gọn gàng hơn.
 

Cổng đá khu lăng mộ thường sử dụng hai cột trụ đá lớn, ở bên trên đỉnh cột sẽ đặt 2 con nghê đá để canh giữ khu mộ. Hoặc có thiết kế cổng vào sẽ được chế tác thêm đôi rồng đứng trầu vào phía khu lăng mộ.
 

Cổng đá khu lăng mộ

Cổng đá khu lăng mộ

Cuốn thư đá
 

Cuốn thư đá được đặt bên trong, lớn hơn cổng và chắn ngang cổng vào khu lăng mộ để che chắn cho khu lăng mộ khỏi các trường khí xấu, không được tốt cho nơi an nghỉ của tổ tiên. Và cũng có tác dụng che chắn không cho gia súc trâu bò vào được làm ảnh hưởng tới trốn tâm linh.
 

Cuốn thư đá trong khu lăng mộ

Cuốn thư đá trong khu lăng mộ đá

Đồ thờ đá gồm: Bàn lễ đá, Bát hương đá, Đèn đá trang trí: được sử dụng để thắp hương
 


 

Bậc tam cấp: làm ở khu vực cổng vào để làm lối lên khu lăng mộ.
 

Đá lát nền: là loại đá có thể được lát cả bên trong lẫn bên ngoài khu lăng mộ, nên làm bằng đá băm cho cảm giác sạch sẽ và chống trơn khi trời mưa.
 

Bàn ghế đá: Là nơi để con cháu, người đến thắp hương ngồi nghỉ ngơi.

Các hạng mục trên đây thường được kết hợp với nhau để tạo nên một quần thể khu lăng mộ đá hoàn chỉnh mà chúng tôi liệt kê để quý khách hàng hiểu rõ hơn về từng hạng mục, trên cơ sở đó gia đình có thể hình dung được cách thiết kế, xây dựng cho phù hợp với nhu cầu và kinh tế của gia đình mình.
 

thi-cong-lang-mo-da
Hình ảnh Đá Mỹ nghệ Phan Vinh thi công xây dựng Lăng mộ đá
 

Địa chỉ uy tín xây dựng Khu lăng mộ đá đẹp, lăng mộ đá cao cấp tại Ninh Bình.


Cơ sở Đá mỹ nghệ Phan Vinh nơi hội tụ những nghệ nhân tài hoa với bề dày kinh nghiệm trong ngành chế tác Đá mỹ nghệ truyền thống, kết hợp với sự cải tiến của công nghệ hiện đại, trang thiết bị máy móc tiên tiến. Chúng tôi luôn tự tin mang đến khách hàng những sản phẩm đạt thẩm mỹ & chất lượng cao. Đôi ngũ thi công, xây dựng giàu kinh nghiệm, phương án vận chuyển an toàn, nhanh chóng, đảm bảo tiết kiệm chi phí, công trình hoàn thiện đảm bảo chất lượng và tiến độ. Mang tới sự hài lòng, yên tâm cho mọi khách hàng.

Gọi ngay: 0904 169 128 hoặc gửi thông tin Lấy Báo giá qua email để nhận tư vấn, thiết kế Lăng mộ đá miễn phí. Cam kết chất lượng và báo giá Lăng Mộ đá luôn tốt nhất, không qua trung gian.

 

CẬP NHẬT CÔNG TRÌNH KHU LĂNG MỘ ĐÁ TIÊU BIỂU DO ĐÁ MỸ NGHỆ PHAN VINH CHẾ TÁC VÀ THI CÔNG:


Chúng tôi Tổng hợp các công trình Khu Lăng mộ, cập nhật mẫu lăng mộ đá nguyên khối đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay do cơ sở Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh chế tạo và lắp đặt trên Toàn quốc. Mời các bạn tham khảo để có thể để đưa ra được những lựa chọn phù hợp nhất !
Tổng hợp các Khu Lăng mộ gia đình, dòng họ đẹp nhất

Tổng hợp các Khu Lăng mộ gia đình, dòng họ đẹp nhất

Chuyên tư vấn, thiết kế theo yêu cầu và trực tiếp chế tác, thi công các Khu... [chi tiết]

Khu lăng mộ đá công giáo

Khu lăng mộ đá công giáo

Khu Lăng mộ đá công giáo chạm khắc hoa văn, họa tiết mang những ý nghĩa đặc trưng... [chi tiết]

16 Khu Lăng Mộ đá đẹp nhất, hội tụ phong thủy, đại cát - đại lợi.

16 Khu Lăng Mộ đá đẹp nhất, hội tụ phong thủy, đại cát - đại lợi.

Đến với Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh – quý khách hàng có nhiều sự lựa... [chi tiết]

Top 5 Khu Lăng Mộ Đá Xanh Rêu đẹp nhất

Top 5 Khu Lăng Mộ Đá Xanh Rêu đẹp nhất

Top 5 mẫu khu lăng mộ đá xanh rêu đẹp nhất, mộ bằng đá xanh rêu đẹp, chuẩn phong... [chi tiết]

Mẫu lăng mộ đá đẹp 08 - Khu lăng mộ đá gia tộc

Mẫu lăng mộ đá đẹp 08 - Khu lăng mộ đá gia tộc

Khu lăng mộ đá gia tộc với khuôn viên rất đẹp và khang trang. Sử dụng mẫu lăng thờ... [chi tiết]

Mẫu Lăng mộ đá đẹp 01 - Khu lăng mộ sinh phần

Mẫu Lăng mộ đá đẹp 01 - Khu lăng mộ sinh phần

Lăng Mộ Đá sinh phần chế tác từ đá xanh rêu nguyên khối, Công trình... [chi tiết]

Mẫu Lăng thờ đá 2 mái, Long đình đá 2 đao

Mẫu Lăng thờ đá 2 mái, Long đình đá 2 đao

Mẫu Lăng cánh hai mái do Đá Mỹ nghệ Phan Vinh chế tác và thi công [chi tiết]

Mẫu Long đình đá đẹp

Mẫu Long đình đá đẹp

Mẫu Long đình đá đẹp thiết kế theo yêu cầu, liên hệ 0904 169 128 để được tư vấn... [chi tiết]

Lăng thờ đá, Lăng đơn

Lăng thờ đá, Lăng đơn

Mẫu Long đình đá 2 mái, dạng Lăng đơn chế tác trên chất liệu đá trắng, chạm... [chi tiết]

Lăng thờ đá ngũ quan - Mẫu lăng thờ đẳng cấp

Lăng thờ đá ngũ quan - Mẫu lăng thờ đẳng cấp

Lăng thờ ngũ quan được thiết kế với 5 cung thờ, phù hợp với khu lăng mộ đá có diện tích... [chi tiết]

Mẫu Lăng Cánh đẹp

Mẫu Lăng Cánh đẹp

Mẫu Lăng thờ đá 3 mái với thiết kế dạng lăng cánh bề thế, được chạm khắc hoa văn sắc... [chi tiết]

Lăng thờ đá 3 mái - Long đình đá 3 đao

Lăng thờ đá 3 mái - Long đình đá 3 đao

Tổng hợp các mẫu Lăng thờ đá ba mái - Long đình đá 3 đao đẹp do Đá Mỹ... [chi tiết]

Mẫu Lăng thờ đá xanh rêu cực đẹp

Mẫu Lăng thờ đá xanh rêu cực đẹp

Mẫu Lăng thờ chế tác từ đá xanh rêu cao cấp, màu sắc tự nhiên, vân đá... [chi tiết]

Mẫu Lăng thờ đá 2 mái đẹp

Mẫu Lăng thờ đá 2 mái đẹp

Lăng thờ đá hai mái được chế tác trên nhiều chất liệu đá như: đá... [chi tiết]

© 2020 ĐÁ MỸ NGHỆ PHAN VINH. All Rights Reserved.
Hotline: 0904 169 128