Mộ đá

Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh chuyên tư vấn, thiết kế và xây dựng Mộ đá đẹp, Lăng mộ đá cao cấp. Báo giá mộ đá đẹp, các mẫu mộ đá xanh nguyên khối, mộ đá cao cấp, mộ đá đơn, chế tác theo yêu cầu trên nhiều chất liệu đá. 
 

mau-mo-da-xanh-reu-nguyen-khoi
Mẫu mộ đá nguyên khối chế tác từ đá xanh rêu Thanh Hóa cao cấp


 

Tổng hợp 45+ mẫu mộ đá nguyên khối được ưa chuộng nhất.

Cập nhật 55+ mẫu lăng thờ đá, Long đình đá, Am thờ đẹp nhất 

16+ mẫu Khu lăng mộ đá cao cấp, đại cát đại lợi, thu hút vượng khí cho gia đình
 

Là cơ sở chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ truyền thống, đặc biệt là thiết kế và thi công hàng nghìn công trình khu lăng mộ đá, mộ đá lớn nhỏ, hoàn thành rất nhiều các dự án thiết kế và thi công đá mỹ nghệ đòi hỏi độ phức tạp cao, nhận được rất nhiều sự tin của khách hàng trên mọi miền Tổ Quốc. Chúng tôi tự hào là một trong những cơ sở chế tác đá mỹ nghệ uy tín, chất lượng – địa chỉ chế tác lăng mộ đá tin cậy cho mỗi khách hàng.

Sản phẩm của Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh đảm bảo 6 tiêu chí: 

→Uy tín chất lượng sản phẩm và dịch vụ đặt lên hàng đầu
→Tư vấn tận tâm và thiết kế miễn phí, sản phẩm mẫu mã đa dạng, độc đáo.
→Cam kết 100% các sản phẩm do trực tiếp Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh chế tác từ đá nguyên khối tự nhiên. Không qua trung gian, vì vậy GIÁ LUÔN TỐT NHẤT!
→Đội ngũ thợ lành nghề, sản phẩm được điêu khắc bởi những nghệ nhân với bề dày kinh nghiệm.
→Tiến độ sản xuất và thi công sản phẩm nhanh, bàn giao đúng thời hạn.
→Chính sách hỗ trợ sau bán hàng và bảo hành tốt nhất.

 

Mộ đá đẹp, mẫu mộ đá cao cấp
Video của chúng tôi trên YOUTUBE

Đăng ký kênh tại đây để theo dõi các công trình thực tế Lăng mộ đá, Đá mỹ nghệ.
 

Tùy theo kích thước khu lăng mộ đá, yêu cầu thực tế của quý khách mà có thể lựa chọn các kiểu dáng mộ khác nhau như: mộ đá đôi, mộ đá một mái (mộ đá một đao), mộ hai mái (mộ đá hai đao), mộ ba mái (mộ đá ba đao), Mộ đá đơn giản, mộ đá không mái (mộ tam sơn), Mộ đá công giáo, Mộ bát giác, Mộ tháp đá……

Các thiết kế mộ đá đảm bảo kích thước lỗ ban chuẩn phong thủy, để đảm bảo cho gia chủ và con cháu mạnh khỏe, sự nghiệp thăng tiến.

TỔNG HỢP CÁC KIỂU DÁNG MỘ ĐÁ ĐẸP - MỘ ĐÁ NGUYÊN KHỐI


1. Mộ đá đôi

Mộ đá đôi có nhiều kiểu dáng như mộ đôi không mái (mộ đôi Tam Sơn), các mẫu mộ đôi có mái: Mộ đá đôi Một Mái, mộ đá đôi Hai Mái, mộ đá đôi Ba Mái, mộ đá đôi Mái Vòm,…

Nhiều mẫu mộ đôi đá đẹp dành cho hai người, ba người hoặc mộ kép nhiều người. Mộ đôi  được làm từ vật liệu tự nhiên, bền, vĩnh cửu và có thể chạm khắc họa tiết tạo cho khu lăng nét cổ kính – linh thiêng, được nhiều gia đình lựa chọn khi làm mộ cho ông bà, bố mẹ. Ngoài ra chúng tôi nhận đặt hàng làm mộ ba người, nhiều người với giá cả và chất lượng tốt nhất.
 

mộ đá đôi hai mái, mộ đá hai  đao, mộ đá hai mái

Mẫu Mộ Đá Đôi hai mái được chạm khắc hoa văn sắc nét

 

Mộ đá đôi tam sơn, Mộ bành đá, mộ hậu bành

Mẫu Mộ Đá Đôi không mái -  Mộ Đôi Tam Sơn

 
 Tham khảo các mẫu mộ đôi đá đẹp, Tại đây>>
 

2. Mộ đá hai mái (Mộ đá hai đao )


Là mẫu mộ đá phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn, thích hợp cho mộ đơn. Điểm nhấn đặc biệt là thiết kế vững chắc của hai mái đá với nhiều dạng:  mái ống, mái ngói, đao rồng, đao mây, đao lá với thiết kế mang đậm nét văn hóa riêng được chế tác theo dạng hình tròn hoặc vuông, trên thân cột tròn thường chạm khắc rồng uốn lượn quanh cột, cột vuông thường đề câu đối hai bên cột, các mặt bưng của mộ đá hai đao được các người thợ tài hoa chạm khắc theo tranh tứ quý hoặc hình ảnh rồng uốn lượn.
Kích thước lăng mộ đá hai đao thường ở cỡ vừa tùy theo kích thước theo phong thủy hay thước lỗ ban chọn số đẹp mà quý khách có thể lựa chọn cho mình mẫu lăng mộ đá hai đao phù hợp nhất. Bên dưới là một số mẫu lăng mộ đá 2 đao được lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây.


mộ đá 2 đao mây chạm rồng phượng

Phần mặt trước mộ đá 2 đao được chạm khắc chữ Phúc, thân mộ chạm khắc hoa văn tỉ mỉ

 


Mẫu Mộ đá hai đao - mộ đá hai mái đẹp
Hai mặt bên mộ hai đao mây thường được chạm hoa văn rồng phượng


Mẫu mộ đá hai mái đẹp, Mộ đá hai đao, Mộ đá Ninh Bình

Mẫu Mộ Đá hai mái 
mặt trước được chạm khắc chữ Thọ

 Xem thêm các mẫu mộ đá 2 đao, mộ đá 2 mái đẹp

 

3. Mộ đá ba đao

Mộ đá 3 đao hay thường gọi với tên khác là mộ đá có ba mái, sản phẩm có kích thước cao to nhất trong các loại mộ. Được thiết kế chắc chắn từ những khối đá xanh mang đậm nét phương đông với phần mái được chạm khắc hình mây hình lá, phía trên được điểm thêm họa tiết nụ sen hoặc nậm rượu bằng đá. Đây là mẫu mộ có có giá thành cao, chi tiết các phần mộ được chạm công phù kỹ lưỡng họa tiết long, phượng, tùng, cúc, trúc, mai, hổ phù, chữ thọ và nhiều họa tiết đẹp khác. Chất lượng đá làm mộ ba đao là loại đá xanh nguyên khối được khai thác từ các mỏ tại Thanh Hóa, Ninh Bình. Mời quý khách tham khảo một số mẫu mộ đá ba đao tiêu biểu bên dưới đây:
 

Mộ đá ba đao - Mộ đá ba mái

Mẫu Mộ đá 3 đao - Mộ đá Ba mái
 

Mặt trước Mộ đá ba đao

Mộ đá ba đao mây

Mặt hông Mộ đá ba đao - Mộ đá ba mái

Mặt hông Mộ đá ba mái thường được chạm hoa văn rồng phượng


 Xem thêm: các mẫu mộ đá 3 đao, mộ đá 3 mái đẹp

 

4. Mộ đá không mái (Mộ đá tam sơn, mộ hậu bành):

Đây là mẫu mộ đá đơn giản, được sử dụng phổ biến đặt trong Khuôn viên lăng mộ đá, tiết kiệm được diện tích và hài hòa với tổng thể khu lăng mộ. Mộ đá tam sơn được điêu khắc chạm trổ hoa văn rất tinh tế với phần đế được chạm lá sen, phần mặt trước mộ đá được chạm chữ thọ cách điệu cùng lá lan làm họa tiết góc, các họa tiết như rồng phượng hoặc tùng cúc được kết hợp hài hòa. Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh có rất nhiều mẫu mộ đẹp để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn, hoặc thiết kế mẫu mộ theo yêu cầu.

Mộ bành đá - Mộ hậu bành, Mộ đá tam sơn

Mẫu Mộ Đá không mái (Mộ đá Tam Sơn, Mộ hậu bành)


 Xem thêm: Mẫu mộ đá không mái, mộ đẹp đơn giản, mộ đá hiện đại

 

5. Mộ công giáo đá

Mộ đá công giáo được dành riêng cho khách hàng theo đạo thiên chúa. Được chạm khắc họa tiết hoa văn đặc trưng của đạo giáo, nét nổi bật ở các lăng mộ công giáo đá là cây thánh giá được đặt tại vị trí cao nhất và trang trọng nhất. Chất lượng đá luôn được đề cao và là yếu tố cốt lõi tạo nên những lăng mộ đá đẹp bền vững với thời gian.
 

Mộ đá công giáo đẹp

Mộ đá công giáo đẹp được thiết kế với hoa văn chạm khắc sắc nét ấn tượng.


Mẫu mộ đá công giáo do Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh chế tác


Mẫu mộ đá công giáo do Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh chế tác và thi công

>>Xem tất cả mẫu mộ đá công giáo đẹp
 

6. Mộ đá mái vòm

Phần vòm đá có tác dụng che chắn nắng mưa bảo vệ phần bia mộ cũng như bát hương. Kích thước mộ tùy theo yêu cầu của quý khách hàng. Về cấu trúc mộ vòm đá gần giống với mộ đá tam sơn về phần đế và phần thân, các họa tiết trang trí được chạm khắc bởi những thợ làm đá mỹ nghệ đã có nhiều năm kinh nghiệm tại Ninh Vân, chất lượng đá làm mộ vòm cũng được lựa chọn kỹ lưỡng là loại đá không rạn nứt chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng về chất lượng cho quý khách hàng. Tham khảo mẫu mộ vòm đá đẹp, quý khách hàng có thể yêu cầu thiết kế riêng mẫu mộ:
 

Mộ đá mái vòm - Mộ đá vòm

mẫu mộ đá mái vòm đẹp
 

7. Mộ đá tròn

Mộ đá tròn là mẫu mộ thiết kế để hấp thụ được tối đa kim khí,  được xem là có phong thủy rất tốt, mang nhiều sinh khí có lợi. Thể hiện sự đầy đủ, trọn vẹn luôn tròn trịa nên đây là kiểu mộ được nhiều người chú ý đến hiện nay. Với các phần mộ cho người đã khuất mà không biết rõ được vị trí đầu cuối thì cấu trúc mộ tròn là một lựa chọn thích hợp.
 

Mẫu Mộ đá tròn đẹp

Mẫu mộ đá tròn đẹp do Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh chế tác

 Mẫu mộ đá tròn đẹp

>>Xem tất cả mẫu mộ đá tròn đẹp

 

8. Mộ tháp đá

Được đặt nhiều tại nhà chùa là nơi chôn cất cho các cao nhân phật tử. Mộ tháp đá thường được lắp đặt với số tháp lẻ làm từ chất liệu đá xanh nguyên khối độ bền vĩnh cửu thách thức với thời gian mộ tháp đá thường được làm cho các vị trụ trì trong các ngôi chùa người theo đạo phật có duyên với cửa chùa. Dưới đây là một số mẫu mộ tháp đá mời quý khách hàng tham khảo:
 

Mộ tháp đá

Mộ tháp đá do Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh thiết kế và thi công


Mộ tháp đá đẹp do Đá Mỹ nghệ Phan Vinh thi công

Mẫu Mộ Tháp Đá đẹp do 
Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh thiết kế và thi công

>> Xem thêm:  Tổng hợp mẫu Mộ Tháp đá đẹp

 

9. Mộ lục lăng đá và mộ bát giác đá

Mộ lục lăng đá và mộ bát giác đá là loại mộ đá có 6 hoặc 8 cạnh được chạm khắc các hoa văn xung quanh phần thân mộ. Các khoa văn chạm khắc thường là tứ quý, tứ bình, tứ linh, hoa sen, chữ thọ, rồng mây hoặc tùy theo mong muốn và yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số mẫu mộ lục lăng đá và mộ bát giác đá.
 

mo bat luc lang da

Mẫu mộ đá Lục lăng đẹp


5 Tiêu chí của một ngôi Mộ đá đẹp

1, Mẫu mộ đẹp:

Với truyền thống cha truyền con nối, kinh nghiệm thi công hàng nghìn công trình lăng mộ mộ, mộ đá, Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh đã tổng hợp và sưu tầm được rất nhiều các mẫu mộ kiến trúc riêng biệt, độc đáo dùng để tư vấn khách hàng. Kết hợp các kiểu mộ và lăng mộ này với yêu cầu thực tế  của khách hàng sẽ tạo ra được các sản phẩm ưng ý nhất phù hợp với quý khách.

2, Chất liệu đá đẹp:

Cam kết luôn chọn lựa nguyên liệu đá tốt nhất để làm mộ và lăng mộ. Các loại đá chính hay được sử dụng như đá như đá xanh, đá cẩm thạch, đá trắng... Nhưng phổ biến nhất vẫn là đá xanh..đảm bảo độ thẩm mỹ và sự bền chắc của ngôi mộ đẹp.

3, Kích thước mộ đá cân đối hợp phong thủy

 Một ngôi mộ đá đẹp phải có các chiều cân đối hài hòa. Số đo các chiều quan trọng như rộng, dài cao phải rơi vào cung số đẹp trong thước Lỗ Ban. Xây mộ theo thước Lỗ Ban là điều rất quan trọng.

4, Hoa văn đẹp

Sản phẩm Mộ đá của công ty chúng tôi luôn đề cao độ tinh xảo của các chi tiết hoa văn.Tuyển chọn những mẫu hoa văn mộ đá đẹp nhất, chế tác truyền thống kết hợp với trang thiết bị máy móc hiện đại tạo nên những nét chạm khắc chính xác và rõ nét đảm bảo yếu cầu thẩm mỹ cao.

5, Mộ đá Ghép nối chắc chắn bền vững.

Đội ngũ thợ chuyên môn cao, Thi công và lắp đặt mộ đá an toàn đảm bảo các khớp nối phải có mộng, khít mạch.

Giá mộ đá xanh nguyên khối – Giá mộ đá Ninh Bình

Báo giá lăng mộ đá, giá mộ đá đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kích thước, mẫu mã, chất liệu đá, địa chỉ thi công – lắp đặt, …. Chính vì vậy, để biết giá mộ đá nhanh và chính xác nhất qúy khách vui lòng liên hệ Hotline: 0904169 128 (hoặc Gửi Báo Giá tại đây) để chúng tôi liên hệ tư vấn và báo giá tốt nhất tới qúy khách hàng.

Mẫu Mộ đá Tam Sơn chế tác từ đá xanh rêu cao cấp

Mẫu Mộ đá Tam Sơn chế tác từ đá xanh rêu cao cấp

Mẫu mộ đá Tam Sơn (mộ bành đá, mộ hậu bành) do Đá mỹ nghệ Phan Vinh chế tác... [chi tiết]

Mẫu Mộ đá đẹp - Mộ đá mái vòm

Mẫu Mộ đá đẹp - Mộ đá mái vòm

Mộ đá vòm (mộ vòm) là mẫu mộ đá đơn giản nhưng điểm nhấn ở phần mái... [chi tiết]

Mẫu Mộ đá đơn giản 06 - Mộ an táng

Mẫu Mộ đá đơn giản 06 - Mộ an táng

Mẫu mộ đá an táng 1 lần (mộ nhất táng). Mẫu mộ đá đẹp được thiết... [chi tiết]

© 2020 ĐÁ MỸ NGHỆ PHAN VINH. Developed and SEO by Skyweb.com.vn
Hotline: 0904 169 128