Ấn Rồng đá phong thủy mang lại vượng khí

Nội dung chính

  Ý nghĩa ấn rồng đá phong thủy


  Hình tượng Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh, tượng trưng cho sự bắt đầu tươi mới, biểu tượng về tài lộc, thành công, thể hiện cho quyền lực, sức mạnh, sự chính trực của người quân tử. Đặc biết ấn rồng có tác dụng hóa sát, giúp tăng cường phát huy quyền lực, người có chức vụ cao dùng nó có hiệu quả càng lớn. Ấn Rồng là vật phẩm dùng để làm quà tặng vô cùng ý nghĩa.

  an-rong-da-phong-thuy
    
  Ấn rồng đá rất phù hợp cho người hoạt động trong lĩnh vực chính trị, hành chính, giúp thăng quan tiến chức, trấn áp kẻ tiểu nhân, tránh thị phi, dèm pha, giúp cải thiện các mối quan hệ
   

  Vị trí đặt Ấn rồng đá chuẩn phong thủy


  Ấn Rồng thường được đặt ở bàn làm việc nơi chủ sở hữu có thể nhìn thấy mỗi ngày giúp thuận lợi cho công việc, đồng thời thể hiện giá trị của món quà ý nghĩa và đẳng cấp này.
   an-rong-da-phong-thuy-de-ban
  Vị trí tốt nhất để đặt Ấn Rồng Đá Phong Thủy là ở bên trái bàn làm việc
   
  Vị trí phong thủy Bàn làm việc có 4 hướng: Chu tước, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Thanh Long. Có thể hiểu là:  phía trước - là chim tước, phía tay phải – là hổ trắng, sau lưng là chim Huyền và tay trái – là vị trí Rồng xanh. Dựa trên cơ sở đó, vị trí tốt nhất để đặt ấn rồng trên bàn làm việc là bên tay trái tượng trưng cho Tả Thanh Long. Vị trí này sẽ phát huy tốt nhất linh khí của loại vật phẩm này, giúp tăng cường vượng khí, loại bỏ hết những khó khăn, trở ngại do tiểu nhân gây ra.
  Các không gian khác ngoài phòng làm việc cũng nên đặt ấn rồng bên trái.


  Một số lưu ý khi đặt ấn rồng


  - Lưu ý, nên đặt đầu rồng hướng về phía cửa hoặc phía trước vị trí chủ nhân ngồi làm việc, không được hướng đầu rồng về phía phòng ngủ, khiến nguồn năng lượng mạnh từ ấn tác dụng lên cơ thể gây ra những hiệu ứng không tốt.

  an-rong-da-tu-nhien
   
  - Không nên đặt ấn rồng phong thủy trong bếp, hoặc những vị trí “không được sạch sẽ” như phòng tắm, nhà vệ sinh, sẽ làm mất năng lượng tích cực của Ấn Rồng, không những không đem lại tác dụng mà còn khiến những vận xui bị thu hút đến cho gia chủ. Đó là điều cấm kỵ trong phong thủy.
  Tránh để ấn rồng bị bụi bẩn, trầy xước. Có thể thanh tẩy Ấn rồng bằng nước sạch, ánh sáng mặt trời bởi qua thời gian sử dụng ấn rồng có thể giảm bớt năng lượng.

  Quý khách hàng có nhu cầu mua Ấn rồng đá, đặt chế tác Ấn rồng đá phong thủy, vui lòng liên hệ với Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh để có thể sở hữu cho mình vật phẩm phong thủy nhiều ý nghĩa này. Chúng tôi nhận điêu khắc thủ công theo kích thước, mẫu mã và màu sắc đá yêu cầu