Xây dựng Khu lăng mộ sinh phần tại Nam Định

Nội dung chính
  Công ty Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh thiết kế và trực tiếp thi công Xây dựng Khu lăng mộ sinh phần tại huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định, theo đơn đặt hàng của gia chủ bác: Vũ Văn Biên (Hoàng Ngân - Hà Nội)
   
  Xu hướng xã hội phát triển cho nên nhiều người có điều kiện như bác Vũ Văn Biên nghĩ đến tổ tiên làng xóm làm việc thiện và gia tâm xây dựng khu lăng mộ đá mang tính chất vững bền cho mai sau. Công trình đầu tiên là xây dựng khu lăng mộ cho tổ tiên đằng nội tộc và nghĩa trang thôn và lăng mộ tập thể vô thừa nhận tại thôn Xối Tây. Nhận được sự tin tưởng của khách hàng gửi gắm, Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh tiếp tục thi công xây dựng khu lăng mộ dòng họ Lê tộc tại khu đô thị Xa La, cầu Bươu, Hà Nội cho bên ngoại và gia tâm xây dựng nhà thờ tổ cho cả hai bên.

  Sau đó tâm thanh thản, bác Biên nghĩ đến xây dựng khu lăng mộ sinh phần cho bản thân và gia đình, đây được coi là xu hướng chung của thời đại và những người có điều kiện thường làm sinh phần cho bản thân theo suy nghĩ tân tiến thời đại 4.0.


   
  khu-lang-mo-sinh-phan, lang-mo-da
  Đá mỹ nghệ Phan Vinh xây dựng Khu lăng mộ đá sinh phần tại Nam Định

  Chuẩn bị trước khu lăng mộ sinh phần là một suy nghĩ văn minh học tập tư tưởng tiến bộ của các nước phương tây. Người cao tuổi tự chuẩn bị đất sinh phần cho mình sẽ phần nào giúp con cháu chủ động hơn. Cũng như các bậc đế vương ngày xưa, ngày nay các gia tộc lớn hay trí thức trung lưu nhận thức rất rõ về tầm quan trọng của việc chuẩn bị lăng mộ sinh phần. Việc chọn đất để lo hậu sự hay xây dựng trước khu lăng mộ cho gia đình, cho các đời là việc hệ trọng, ảnh hưởng đến sự hưng thịnh của một gia tộc và phúc phần đời đời cho con cháu, như người xưa có câu “táng tiền ấm hậu”.
   
  khu-lang-mo-sinh-phan-cho-gia-dinh
  Khu lăng mộ được đặt ở khu đất rất đẹp, hội tụ mọi yếu tố phong thủy
   

  Có nên xây dựng khu lăng mộ sinh phần?

  Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Càng về già, con người càng sợ đối diện với quy luật luân hồi của tạo hoá, bậc con cháu lại càng không muốn nhắc đến vì tâm lý sợ nói quở. Nhưng xu hướng ngày nay đã tân tiến hơn rất nhiều, với việc chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng cho bản thân kể cả khi đã nằm xuống cũng đã phần nào giúp tâm lý người lớn tuổi yên tâm và thoả nguyện.
   
  Ngày nay, con cháu thành đạt trong gia đình, dòng tộc thường suy nghĩ rất chu đáo, tâm đức chủ động lo trước Khu lăng mộ sinh phần cho gia đình là một niềm tự hào, một nghĩa cử của lòng hiếu thảo giúp các thành viên trong gia đình bình tĩnh trước biến cố bất ngờ. Đặc biệt trong cuộc sống hiện nay khi tấc đất là tấc vàng, việc lựa chọn những khu đất sinh phần sớm là việc rất nên làm. Chuẩn bị trước ngoài việc có lợi về kinh tế, có thời gian để thu xếp chu toàn mọi việc, chúng ta còn có thể lựa chọn hướng hay thế đất xây dựng lăng mộ đá hợp phong thủy, đem lại tài lộc, phúc khí cho gia đình duy trì mãi về sau.

  Cùng tham quan 1 số hình ảnh công trình Khu lăng mộ đá cao cấp - khu lăng mộ sinh phần:


   
  khu-lang-mo-da-sinh-phan


  khu-lang-mo-da-sinh-phan

  khu-lang-mo-da-sinh-phan-2

  khu-lang-mo-da-sinh-phan

  Da-my-nghe-Phan-VInh-thi-cong-khu-lang-mo-da-sinh-phan-tai-Nam-Dinh