Xây dựng Khu Lăng Mộ Đá Lê Tộc, thôn Hữu Lê, KĐT Cầu Bươu, Hà Nội

Nội dung chính

  Công trình tiêu biểu: Khu Lăng Mộ Đá dòng họ Lê Đình tại Hà Nội


  Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh xin giới thiệu công trình Khu Lăng Mộ Lê Tộc tại thôn Hữu Lê, KĐT Cầu Bươu, Hà Nội do gia đình Bác Vũ Văn Biên gia tâm.
   
  Xây dựng khu lăng mộ đá Lê Tộc tại Hà Nội
  Khu lăng mộ đá Lê Tộc do Đá Mỹ nghệ Phan Vinh chế tác và hoàn thiện thi công

   
  Nổi bật ở vị trí trung tâm khu lăng mộ là lăng thờ đá 2 mái (hay còn gọi là long đình đá) dạng lăng cánh, phần mái lăng được thiết kế đơn giản điểm nhấn của lăng tập trung ở hai bên cánh lăng chạm khắc đôi hạc và câu đối hai bên. Toàn bộ khuôn viên mộ được bao bọc bởi lan can đá. 

  Lang tho da 2 mai, long dinh da 2 dao
  Hình ảnh chính diện Lăng thờ đá dòng họ Lê Đình

   
  Phần mộ đá trong khu lăng mộ được thiết kế theo dạng mộ vòm đá, cấu trúc mộ đơn giản, nhỏ gọn phù hợp với khuôn viên mộ vừa và nhỏ hoặc khu lăng mộ tập thể. Đây là mẫu mộ đá đẹp đơn giản được nhiều khách hàng lựa chọn khi xây lăng mộ đá

   
  Xay lang mo da, mo vom da
  Các ngôi mộ vòm đá được sử dụng nhiều trong khuôn viên lăng mộ đá

  Đá Mỹ nghệ Phan Vinh trực tiếp tư vấn, chế tác và thi công hoàn thiện công trình cho gia đình bác Vũ Văn Biên. Mọi kích thước từ lăng thờ đến mộ phần đều được chúng tôi khảo sát, thiết kế tỉ mỉ, dựa trên yêu cầu thực tế của gia chủ chúng tôi tính toán kích thước phù hợp, vừa thuộc cung số đẹp của Thước Lỗ Ban, vừa phù hợp cân đối với tổng thể diện tích khu lăng mộ.

  lang mo da, tho cong lang mo da, xay dung khu lang mo
  Khu lăng mộ nhìn từ phía góc ngoài
   
  Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Đá Mỹ nghệ Phan Vinh. Quý khách hàng có nhu cầu xây lăng mộ đá, khuôn viên lăng mộ vui lòng liên hệ: 0904 128 169 để nhận tư vấn và gửi tham khảo các mẫu Lăng mộ đá đẹp, phù hợp với yêu cầu thực tế.