Tượng Ngựa đá phong thủy

Nội dung chính

  Ý nghĩa của tượng đá ngựa trong phong thủy


  Ngày nay, tượng ngựa đá phong thủy thường đươc trưng bày ở những nơi thờ cúng thiêng liêng như đền chùa hay miếu mạo… mà nó còn được sử dụng trưng bày nhiều ở trong các gia đình và nơi làm việc hay những hạng mục công trình khác.

  tuong-ngua-da

  Tượng ngựa đá chế tác từ đá trắng
   

  Tượng ngựa đá có một ý nghĩa vô cùng quan trọng, ngựa đá biểu hiện cho sự trung thành, cần kiên nhẫn, bền bỉ, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.
  Một trong những biểu tượng Ngựa đá Phong Thủy thường thấy là hình ảnh Ngựa phi nước đại (hay “Lộc Mã”). Biểu tượng này tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và thăng tiến trong tiền tài.
  Ngoài ra, tượng ngựa đá còn mang ý nghĩa cầu mong thượng lộ bình an. Đối với những người đặc thù công việc thường xuyên phải đi xa, nên đặt ngựa ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này.
  Theo phong thủy thì tượng ngựa đá rất quan trọng với người kinh doanh, mang ý nghĩa đem đến tài lộc, làm ăn phát đạt, mã đáo thành công. Trợ giúp cho chủ nhân suôn sẻ may mắn trong công danh sự nghiệp. Do vậy tượng ngựa đá phong thủy rất phù hợp đặt trong phòng làm việc.
   

  Địa chỉ mua tượng ngựa đá phong thủy uy tín, chất lượng


  Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh chuyên chế tác các loại tượng đá, mẫu tượng ngựa đá đẹp, toàn bộ các sản phẩm đều được làm từ đá tự nhiên nguyên khối, được chọn lựa rất kỹ lưỡng như: đá xanh, đá vàng hay đá trắng…..Mẫu mã vô cùng đa dạng như: tượng ngựa đứng, tượng ngựa ngồi, tượng ngựa chạy, tượng ngựa phi….

  tuong-ngua-da-dep
  Ngựa đá giá rẻ, chất lượng, chế tác trực tiếp tại xưởng đá mỹ nghệ Phan Vinh

  Với từng nhu cầu sử dụng và phù hợp với vị trí đặt tượng mà Ngựa đá có rất nhiều kích cỡ, được làm từ nhiều loại đá khác nhau. Tượng ngựa đá loại nhỏ đề bàn thường được các cá nhân sử dụng để trong phòng làm việc. Tượng ngựa đá cỡ lớn thường được sử dụng đặt tại các công trình tâm linh như: đền thờ, đình, nhà thờ…..hoặc đạt tại cổng lớn của gia đình theo hướng ra ngoài, để cầu mong mọi sự đại cát đại lợi tới với gia đình.
  Theo người xưa quan niệm, khi đặt tượng ngựa đá, phải đặt ở những nơi rộng rãi, trang nghiêm, hướng ra ngoài, không đặt ở những vị trí tối tăm, góc khuất.
  Quý khách hàng có nhu cầu mua tượng ngựa đá để trưng bày tại nhà hoặc công ty hay các công trình tâm, hãy liên hệ: 0904 169 128 (Nghệ nhân: Phan Vinh) để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
  Hoặc trực tiếp tới xưởng sản xuất tham quan và lựa chọn sản phẩm ưng ý tại địa chỉ:
  Xưởng chế tác: Đường Đài Loan, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình
  Cửa hàng trưng bày: Số 854, Đường 30/6, Phố An Hòa, P.Ninh Phong, Tp.Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình.

  Mẫu Tượng Ngựa đá đẹp, Ngựa đá phong thủy


  tuong-ngua-da-gia-re-chat-luong

  tuong-ngua-da-xanh-nguyen-khoi

  doi-ngua-da-dep

  Lấy báo giá qua email

  Quý khách vui lòng điền thông tin và gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi báo giá sớm nhất và kèm theo các tư vấn hợp lý nhất

  Sản phẩm liên quan