Báo giá lăng mộ đá đẹp Ninh Bình Giá rẻ Nhất

Nội dung chính
  Khi chuẩn bị thi công lăng mộ đá chắc hẳn điều mà mọi người khá quan tâm đó chính là giá lăng mộ đá. Bài viết này, Đá mỹ nghệ Phan Vinh sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn chính xác hơn về những yếu tố quyết định đến giá mộ đá, báo giá mộ đá, lăng mộ đá giá rẻ. 
   
  Giá Lăng mộ đá, Khu lăng mộ đá xanh nguyên khối
   

  7 yếu tố quyết định giá mộ đá, lăng mộ đá khi xây dựng Quý khách hàng cần quan tâm:


  Mẫu lăng mộ đá, hay thiết kế của khu lăng mộ đá

  Mẫu lăng mộ đá đẹp cũng giống như nhà vậy, mẫu mộ đá càng đơn giản thì giá mộ đá càng rẻ, mẫu mộ đá đẹp đơn giản không có mái là rẻ nhất sau đó đến mộ có mái, số mái càng nhiều thì giá cũng tăng theo tỉ lệ thuận.
  Thường thì mẫu mộ đá đơn giản giá sẽ rẻ hơn
   

  Kích thước của mộ đá và khu lăng mộ đá.

  Trong khu lăng mộ đá, Lăng thờ đá và mộ đá có kích thước càng lớn thì chi phí càng cao. Kích thước các hạng mục cần phù hợp với khuôn viên khu lăng mộ của gia đình, không nên chọn kích thước quá lớn khiến giá thành sẽ cao, đôi khi không phù hợp với tổng thể thiết kế gây lãng phí.

  Lăng thờ đá đẹp, giá lăng thờ đá, giá lăng mộ đá

  Lăng thờ đá (Long đình đá) được coi là hạng mục chiếm chi phí lớn nhất trong tổng thể Khu Lăng mộ đá

   

  Kết cấu mộ đá.

  Về kết cấu của mộ nhìn tổng thể bên ngoài của một công trình lăng mộ đá thì giống nhau cùng một mẫu mộ, cùng kích thước nhưng kết cấu khác nhau thì giá mộ đá khác nhau. Kết cấu khác nhau ở chỗ các thành phần của ngôi mộ là liền hay rời, thường thì một ngôi mộ đá được lắp ghép từ nhiều khối đá lại nhằm giảm giá thành và quá trình vận chuyển lắp ghép. Nếu mộ đá mà làm liền khối thì sẽ rất cồng kềnh và nặng nề, giá thành sẽ cao hơn rất nhiều bởi vì vật liệu đầu vào lớn, công chế tác cao hơn, vận chuyển và lắp đặt rất khó khăn nên sẽ đẩy giá thành lên rất nhiều. Quý vị nên cân nhắc điều này, nếu tính về độ bền thì tất nhiên liền một khối vẫn bền hơn nhiều nhưng quý vị đừng lo về độ bền của mộ đá được lắp ghép từ nhiều khối lại, nó cũng rất bền bởi được gắn kết bằng mộng và hồ dầu (xi măng tinh).
   
  ket-cau-mo-da

  Xem thêm : Địa chỉ chế tác và thi công mộ đá uy tín
   

  Chất liệu đá làm mộ.

  Chất liệu đá để làm mẫu lăng mộ đẹp cũng ảnh hưởng khá lớn đến giá lăng mộ đá. Các loại đá thường dùng để làm mộ đá là đá xanh Thanh Hóa, đá trắng Nghệ An, đá granite…mỗi chất liệu đá khác nhau sẽ có giá khác nhau. Hiện nay chất liệu đá phổ biến trên thị trường dùng để làm mộ đá là đá xanh Thanh Hóa và mộ đá granite.
   
  chat-lieu-mo-da
   

  Thời điểm đặt làm mộ đá.

  Tùy tính chất từng vùng miền mà thời điểm đặt làm mộ đá ảnh hưởng đến giá mộ đá khác nhau. Ở miền bắc thường xây dựng mồ mả và cải táng vào dịp cuối năm, nếu đặt làm mộ đá vào thời điểm này giá mộ đá sẽ cao hơn so với thời điểm khác do vào thời điểm cao điểm, khối lượng công việc nhiều, nhân công vì đó mà khan hiếm nên giá nhân công đẩy bị đẩy cao, nguồn nguyên liệu đá đầu vào cũng vì thế mà tăng giá, cước vận chuyển, công lắp đặt cũng tăng và như vậy kéo theo giá mộ đá đẩy lên khá nhiều.
   
  thoi-diem-dat-lam-mo-da
   

  Thời gian lắp đặt mộ đá.

  Thời gian lắp đặt ở đây là khoảng thời gian từ lúc khách hàng đặt mộ đá trong khu lăng mộ đá cho đến khi lắp đặt, thời gian càng dài thì giá sẽ rẻ hơn nhất là vào dịp cuối năm. Nên đặt thời gian làm mộ trước không những giúp giảm chi phí mà cơ sở Đá Mỹ Nghệ sẽ có nhiều thời gian, lựa chọn kỹ lưỡng và chế tác sản phẩm đẹp hơn.
   

  Khoảng cách và vị trí lắp đặt mộ đá.

  Vì trong quy trình thiết kế mộ đá và lăng mộ đá làm bằng đá khối sẽ rất nặng, thường phải vận chuyển bằng xe cẩu tự hành giá thành vận chuyển lắp đặt của xe cẩu tự hành thường gấp 2-3 lần so với xe tải bình thường. Vị trí lắp đặt dễ hay khó cũng ảnh hưởng đôi chút đến giá mộ đá.
   
  khoang-cach-va-vi-tri-lap-dat-mo-da
   
  Đó là tất cả vấn đề quyết định giá mộ đá, khi muốn xây mộ đá quý vị hãy lưu ý các bước sau:

  - Liên hệ Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh để được tư vấn Lựa chọn mẫu lăng mộ đá phù hợp về kích thước và kết cấu mộ đảm bảo thẩm mỹ và hợp phong thủy
  - Trên cơ sở đó chọn chất liệu đá phù hợp với công trình và chi phi đầu tư.
  - Chọn thời điểm thi công và lắp đặt 
  - Việc còn lại hay tin tưởng vào Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh, chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá lăng mộ đá giá tốt nhất cho quý khách hàng.