Phù điêu đá - Điêu khắc tranh đá

Nội dung chính
  Phù điêu đá (hay điêu khắc tranh đá) là một hình thức sáng tác nghệ thuật hết sức độc đáo, từ những đường nét chạm khắc tinh tế của các nghệ nhân đá mỹ nghệ tạo nên những tác phẩm sinh động, có hồn.  Các bức phù điêu giúp không gian thêm chất nghệ thuật, có chiều sâu, thể hiện được sự tinh tế và phong cách riêng của gia chủ. Nét đẹp, sự cầu kỳ, tinh xảo khi chế tác phù điêu sẽ làm gia tăng giá trị của công trình.

  phu-dieu-da-dep
  Điêu khắc tranh đá cảnh đồng quê cây đa bến nước sân đình

  Hoa văn, đường nét trên tấm phù điêu rất đa dạng, từ những bức tranh phong cảnh, hoa văn tứ quý, hoa văn tứ linh (Rồng , phượng), sen đầm, các loài linh vật, hoặc là các bức họa đồng quê, tranh đông hồ, hay hình tượng nghệ thuật nào đó… đều được điêu khắc tinh xảo, qua nhiều công đoạn để tạo ra một tác phẩm hoàn hảo và có hồn.

  Ưu điểm nổi bật của tranh phù điêu so với các loại tranh khác, ở khả năng chống thấm tốt và độ bền qua thời gian.
  Những bức phù điêu rất phù hợp để trang trí nhiều nơi trong không gian như trang trí nội – ngoại thất, phòng khách, sân vườn, nơi thờ tự, nhà ở, biệt thự, khách sạn,…
   
   
  phu-dieu-da-dep-1
  Bức phù điêu đá đẹp chế tác tinh xảo
   
  Cơ sở đá mỹ nghệ Phan Vinh nhận điêu khắc Phù điêu trên nhiều chất liệu đá, chế tác theo yêu cầu phù hợp cho cả trang trí nội thất và ngoại thất. Vận chuyển và cung cấp toàn quốc, chất lượng và giá cạnh tranh nhất.
   

  Tham khảo mẫu phù điêu khắc đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh chế tác:


  phu-dieu-da-my-nghe
  Bức phù điêu Tùng Hạc hay đặt ở nhà thờ gia tiên, từ đường

  phu-dieu-da-2
  Phù điêu (tranh đá) Sen đầm

  phu-dieu-cuu-long-tranh-chau
  Bức phù điêu Cửu long tranh châu chế tác tinh xảo

   
  Quý khách hàng có nhu cầu làm Phù điêu đá (tranh đá) vui lòng liên hệ 0904 169 128 (nghệ nhân Phan Vinh) để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
   
   

  Lấy báo giá qua email

  Quý khách vui lòng điền thông tin và gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi báo giá sớm nhất và kèm theo các tư vấn hợp lý nhất

  Sản phẩm liên quan