Ưu điểm và Lý do nên làm Lăng mộ bằng đá xanh rêu nguyên khối

Nội dung chính
  Trong những năm gần đây xu hướng xây dựng Lăng mộ đá xanh rêu nguyên khối được nhiều gia đình ưa chuộng. Đá xanh rêu có nguồn gốc tại các vùng núi đá lâu năm tại Ninh Bình, Thanh Hóa, được khai thác khi độ tuổi của đá đã đạt chuẩn. Ưu điểm vượt trội và cũng là đặc tính tự nhiên của loại đá này chính là độ cứng, khả năng chống mài mòn tối ưu, đặc biệt với màu xanh rêu tự nhiên rất đẹp và sang trọng, chế tác hoa văn trên các thớ đá mịn càng nổi bật và rõ nét.

  khu-lang-mo-da-xanh-reu-co-kinh-uy-nghiem 
  Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng khu lăng mộ mang đậm nét cổ kính thì đá xanh rêu là lựa chọn rất phù hợp.
   
  Chính bởi nhưng ưu điểm vượt trội đó nên các sản phẩm đá mỹ nghệ chế tác từ đá xanh rêu cao cấp đã đang và sẽ là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình, dòng họ muốn xây lăng mộ cho người thân hay dòng tộc.

  Vì sao nên làm lăng mộ bằng đá xanh rêu nguyên khối?


  vi-sao-nen-lam-lang-mo-bang-da-xanh-reu 
  Lăng mộ đá xanh rêu được ưa chuộng trong những năm gần đây
   
  Theo phong thủy, lăng mộ đá có màu xanh  rêu còn có tác dụng bổ trợ phong thủy mộ phần giúp điều hòa cũng như hấp thụ “linh khí” của đất trời giúp cho sự hưng thịnh của con cháu trong nhà.
   
  Mộ đá xanh rêu có độ bền gấp nhiều lần so với mộ đá xanh đen truyền thống, hầu như k nứt vỡ và giữ nguyên vẹn thẩm mĩ của ngôi mộ theo thời gian.
   

  Lăng mộ đá xanh rêu nguyên khối có độ bền và tính thẩm mỹ cao

  lang-mo-da-xanh-reu-ben-vinh-cuu
  Độ bền của lăng mộ đá xanh rêu nguyên khối vĩnh cửu với thời gian
   
  Trong các loại đá thì đá xanh rêu có độ bền, kết cấu chắc chắn và độ cứng cao nhất, lăng mộ được xây dựng ngoài trời chịu ảnh hưởng xấu bởi tác động của môi trường, gây mài mòn, nứt vỡ.  Tuy nhiên lăng mộ đá xanh rêu càng theo thời gian lại càng trở nên bóng đẹp và vân đá độc đáo hơn, và tuyệt đối không có hiện tượng nứt vỡ hay mài mòn.
  Đặc tính của đá xanh rêu là độ cứng và độ dai giúp việc chế tác thêm phần tinh xảo, chạm khắc họa tiết hoa văn cầu kỳ nhất, khó nhất mà không cần lo lắng đến chất lượng đá có thể bị vỡ hoặc nứt. Vân đá và thớ đá xanh rêu mịn đẹp, rõ ràng nhằm tăng tính thẩm mỹ của lăng mộ. Các hạng mục của khu lăng mộ như lăng thờ, cổng đá, lan can đá, cuốn thư đá,… đều được chế tác từ nguyên liệu đá xanh nguyên khối sẽ mang đến vẻ đẹp thống nhất và đồng bộ, nâng cao tính thẩm mỹ của toàn bộ công trình.
  Với độ bền cao nên các công trình bằng đá xanh rêu không mất thời gian và chi phí để tu sửa. Mặc dù chi phí ban đầu bỏ ra có thể nhiều hơn các vật liệu thông thường nhưng xét về lâu dài thì lăng mộ đá xanh rêu giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn. 
   
  Địa chỉ mua lăng mộ đá xanh nguyên khối
   
       Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh là một trong những cơ sở sản xuất lăng mộ đá uy tín và được nhiều người biết đến không chỉ tại Ninh Bình mà còn trên Toàn quốc. Xưởng sản xuất và chế tác trực tiếp các sản phẩm đá mỹ nghệ, nhận đặt hàng theo yêu cầu và có hàng mẫu sẵn với số lượng lớn. Chúng tôi cung cấp lăng mộ đá xanh nguyên khối đẹp nhất, mẫu mã đa dạng, thẩm mỹ & chất lượng cao, giá luôn tốt nhất.
  Các công trình và sản phẩm do Đá mỹ nghệ Phan Vinh thi công, sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ được bảo hành trong nhiều năm. Nếu có bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào xảy ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành sản phẩm miễn phí nên gia đình có thể yên tâm. 
  Liên hệ ngay để được nhận tư vấn từ nghệ nhân Phan Vinh: 0904 169 128
   

  Tham khảo mẫu Lăng mộ đá xanh rêu đẹp nhất và các sản phẩm chế tác từ đá xanh rêu:


  mau-lang-tho-am-tho-chung-bang-da-xanh-reu
  Lăng thờ, am thờ chung bằng đá xanh rêu

  khu-lang-mo-da-sinh-phan-bang-da-xanh-reu-cao-cap
  Khu lăng mộ đá sinh phần bằng đá xanh rêu nguyên khối

  lang-tho-da-xanh-reu-dep

  Công trình lăng mộ đá xanh rêu theo thời gian trở nên cổ kính và đẹp hơn rất nhiều

  mau-mo-hau-banh-da-xanh-reu
  Mộ bành đá xanh rêu bề thế, uy nghiêm

  mo-da-tam-son-bang-da-xanh-reu
  Mộ đá tam sơn chế tác bằng đá xanh rêu cao cấp