TƯỢNG PHẬT ĐÁ XANH

TƯỢNG PHẬT ĐÁ XANH

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tượng Phật đá xanh – Là một sản phẩm xuất hiện ngày càng nhiều ở các cửa hàng bán tượng Phật đá mỹ nghệ  cao cấp nhằm đáp ứng cho nhu cầu thỉnh tượng Phật tại các chốn linh thiêng như chùa chiền… để đáp ứng được tin ngưỡng cho các Phật tử khi đến viếng chùa. Tùy theo nhu cầu và sở thích riêng mà mỗi khách hàng có thể lựa chọn cho mình tuong Phat chế tác bằng đá xanh có các thiết kế, kích thước, chất liệu, mức giá... phù hợp để mang đến không gian thờ cúng trang nghiêm cho gia đình mình.

Tượng Phật đá xanh hiện nay còn mang đến nhiều lợi ích thiết thực dành cho quý khách hàng như: chất lượng tượng Phật bằng đá trước đây vốn đắt đỏ được nâng cao, giá rẻ hơn và được đầu tư khá kỹ đặc biệt kể cả về giá trị tâm linh và giá trị thẩm mỹ  hơn. Vì vậy nếu quý khách đang có nhu cầu mua tượng Phật được chế tác bằng đá xanh để tiến cúng chùa chiền thì các bạn nên chọn những cửa hàng quen và đưa ra quyết định mua chính xác nhất.

Công ty đá mỹ nghệ Phan Vinh chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong trong việc chế tác các sản phẩm mang tính giá trị tâm linh và nghệ thuật tinh xảo. Các sản phẩm tượng phật, tượng quan âm không chỉ phong phú, đẹp về mẫu mã mà còn tinh tế về nghệ thuật chế tác tượng đá điêu khắc đá như: tượng quan âm bồ tát, tượng di lặc, tượng đá nghệ thuật,tượng nghệ thuật, lăng mộ đá...

Dưới đây là một số sản phẩm tượng Phật được chế tác bằng đá xanh của chúng tôi:


tượng phật đá xanh 1
Tượng Phật bà quan âm được chế tác bằng đá xanh

tuong_phat_da_xanh_2
Tượng Phật Di Lặc được chế tác bằng đá xanh nguyên khối

 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn, ngoài ra nếu quý khách muốn thiết kế hoặc làm theo yêu cầu mẫu riêng, có thể gửi mail cho chúng tôi qua địa chỉ mail tiepphanninhvan@gmail.com. Chúng tôi sẽ tư vấn báo giá cho quý khách.
 
CÔNG TY ĐÁ MỸ NGHỆ PHAN VINH
Tiếp Nối Tinh Hoa - Chất Lượng Tạo Nên Uy Tín
Địa Chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
Sđt: 0938 636 698 - 0904 169 128
Email: tiepphanninhvan@gmail.com

 

Sản phẩm tương tự

ĐÁ MỸ NGHỆ CAO CẤP 1

ĐÁ MỸ NGHỆ CAO CẤP 1

Giá: Liên hệ

ĐÁ MỸ NGHỆ CAO CẤP

ĐÁ MỸ NGHỆ CAO CẤP

Giá: Liên hệ