Tin tức

Các tác phẩm tượng phật đá được thi công thành công

1/ Tượng Phật mang giá trị cốt lõi trong giá trị tâm linh người Việt.

Trong tín ngưỡng tâm linh của người Việt tượng phật bằng đá là những công trình kiến trúc tượng phật đá linh thiêng  và được biết đến là hiện thân trong mọi hình dạng để cứu độ chúng sinh, nhất là trong các nạn lửa, nước, quỷ dữ và đao kiếm. Phụ nữ không còn cũng hay cầu Quan Âm. Quan Âm cũng hay được nhắc tới bên cạnh Phật A-di-da và trong kinh Diệu pháp liên hoa
Tượng phật đá thường được làm bằng đá trắng hoặc có thể làm bằng đá xanh tùy theo sở thích của khách hàng. Với đội ngũ nghệ nhân tạc tượng, điêu khắc tượng tay nghề cao của công ty Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh chế tác nghệ thuật tượng quan âm bằng đá đẹp các loại kích thước mẫu mã như: tượng quan âm đứng đài sen, quan âm ngồi đầu sen, tượng phật bằng đá….

2/ Các sản phẩm tượng phật đã được khẳng định

Công ty đá mỹ nghệ Phan Vinh  cung cấp và thi công sản phẩm tuong phat bằng đá mang giá trị tâm nghệ thuật phong phú.
Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong nghề chế tác và điêu khắc các sản phẩm đá mỹ nghệ sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm tượng phật tinh xảo nhất.
Chúng tôi đã dành tâm huyết cũng như đạo lý tín ngưỡng để truyền vào những tác phẩm tượng đá mà chúng tôi đã chế tác, qua bài viết này công ty đá mỹ nghệ Phan Vinh chúng tôi xin giới thiệu một số công trình tượng phật mà chúng tôi đã thi công thành công trên toàn đất nước.

+/ Tượng Phật Tổ đá tại chùa Kim Liên - Hà Nội.+/ Tượng Phật Bà Quan Âm đứng trên đài sen phổ độ chúng sinh. +/ Tượng sư đá kính Phật.

 

Tags: mo da, lang mo da, lăng mộ đá, da my nghe ninh binh

Vũ Quân( thực hiện)
Bản sắc văn hóa dân tộc

Các tin khác