Công trình

Các công trình được hoàn thành trong năm 2015 của các cơ sở đá mỹ nghệ tại Ninh Vân

Trong bài giới thiệu này chúng tôi muốn chi sẻ một số hình ảnh các công trình đã và đang được hoàn thiện của các cơ sở đá mỹ nghệ tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân .

Tất cả các cơ sở đang kinh doanh các sản phẩm đá mỹ nghệ đều với một mong muốn đưa những sản phẩm được chế tác bằng chính tay nghề của những người con Ninh Bình đến khắp mọi miền của đất nước và mở rộng ra thị trường nước ngoài. Các cơ sở Đá mỹ nghệ tại làng Ninh Vân này đã nhận thiết kế và thi công các công trình về  lăng mộ đá, khu lăng đá, mộ đá đẹp, tượng phật tâm linh trên toàn đất nước. có nơi tận trong Cà Mau đã về đây để nhận thiết kế cửa chúng tôi.
Về quá trình vượt đại dương vươn ra thế giới chúng tôi hàng năm các cơ sở chế tác đá mỹ nghệ tại tỉnh Ninh Bình cung cấp cho thị trường trong nước và nước ngoài hàng trăm nghìn sản phẩm mỗi sản phẩm đều mang một ý nghĩa to lớn và tính thẩm mỹ cao. Những sản phẩm của các sở đá mỹ nghệ tại Ninh Vân – Ninh Bình chúng tôi mang giá trị thẩm mỹ mà còn là những nét đẹp và đặc sắc của văn hóa dân tộc Việt.
Những sản phẩm được khẳng định uy tín trên thị trường như : tượng phật tâm linh, các mẫu mộ đá, đặc biệt là các công trình lăng mộ đá, các linh vật .....
Chúng tôi rất tự hào khi mang góp một chút công sức của mình để xây dựng quê hương đất nước

Dưới đây là một số công trình đang được xây dựng và đã hoàn thành của các cơ sở đá mỹ nghệ tại Ninh Vân trong năm 2015:

 
 

Dự án lăng mộ đá tại Hòa Khương
Dự án lăng mộ đá tại Hòa Khương

khu lăng mộ đá do một cơ sở chế tác đá mỹ nghệ xây dựng
Khu lăng mộ đá do một cơ sở chế tác đá mỹ nghệ xây dựng

tượng phật do cơ cở đá mỹ nghệ Phan Vinh chế tác
Tượng Phật Bà quan Âm do cơ sở đá mỹ nghệ Phan Vinh chạm khắc


Thay mặt hiệp hội các cơ sở chế tác đá mỹ nghệ tại Ninh Vân – Ninh Bình
Xin chân thành cảm ơn!


Các tin khác